Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Văn phòng ở Tokyo thiết kế ấm áp như một căn nhà

Văn phòng ấn tượng này là chi nhánh của hãng cho thuê nhà online Airbnb tại Nhật Bản. Khi trao đổi với nhân viên của Airbnb, họ nói họ mong muốn có một không gian làm việc thân thiện, mở và mang tính chất cộng đồng cao. Bởi vậy, Suppose Design Office đã thiết kế không gian văn phòng ấm áp như một căn nhà, với rất nhiều không gian đa dạng khác nhau để tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả nhất, giúp cho nhân viên cảm giác thoải mái như ở nhà.

Chất liệu sử dụng chính trong thiết kế là gỗ kết hợp với màu sắc tươi sáng.

B1029 - tckt - 01

B1029 - tckt - 02

Hàng lang cũng được biến hóa linh động thành những góc làm việc.

B1029 - tckt - 03

B1029 - tckt - 04

B1029 - tckt - 05

Có rất nhiều phòng họp khác nhau, đây là hình ảnh của một trong số phòng họp. Kiến trúc sư đã đưa những đồ nội thất trang trí trong nhà với màu sắc tươi sáng, làm không gian trở nên thân thiện.

B1029 - tckt - 06

B1029 - tckt - 07B1029 - tckt - 08

Không gian bếp phục vụ được thiết kế rộng rãi, đảm bảo tất cả mọi người có đủ không gian để chuẩn bị thức ăn cũng như không gian nói chuyện giao tiếp.

B1029 - tckt - 09

Đây là một hình thức văn phòng rất thú vị, thiết kế nội thất đem đến một không gian ấm áp như chính căn nhà mình, và mỗi nhân viên sẽ là một thành viên trong căn nhà đó. Điều này chắc chắn ảnh hưởng tích cực đến môi trường làm việc cũng như tinh thần làm việc của nhân viên.

Thông tin công trình
Thiết kế:
Suppose Design Office
Địa điểm: Japan

Theo CuT/hihouse

Bình luận về bài viết
Đang tải...