Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Thiết kế nội thất nhà thông minh

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh hoàn hảo cho không gian nhỏ bé, các nhà thiết kế đã khéo léo cho phép bạn tiết kiệm không gian và vui chơi cùng một lúc.

Được thiết kế bởi Michael Chen Kiến trúc, tác phẩm này kết hợp hai chức năng rất khác nhau trong một cấu trúc đơn giản.

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh

Tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc vào nhu cầu của người dùng, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc bàn ăn uống. Thiết kế nội thất với rất nhiều khoang khác nhau và nhiều công năng sử dụng trong cấu trúc nhỏ gọn này.

1

Chiếc tủ khi mở và kéo ra là một quầy bar đầy đủ công năng sử dụng. Nó thậm chí có một tủ lạnh và một vòi nước. Đèn LED chiếu sáng cho toàn bộ không gian bên trong chiếc tủ, làm nổi bật nên các đồ nội thất bên trong tạo nên sự độc đáo trong căn nhà đẹp.

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh 3

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh 4

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh 5

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh 6

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh 7

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh 8

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh 9

Khi bạn không sử dụng nó như một quán bar thì nó sẽ trở thành 1 chiếc bàn ăn tiện lợi. Một yếu tố kéo ra trượt ra và trở thành một mảng liền khối. Cấu trúc nhỏ gọn này cho phép bạn có hai chức năng rất khác nhau kết hợp thành một mảnh. Tiết kiệm không gian và gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Họ chắc chắn sẽ ngạc nhiên khi tìm hiểu tất cả những bí mật ẩn trong phong cách thiết kế nội thất căn hộ thông minh này.

Nguồn: Nhadepktv

Bình luận về bài viết
Đang tải...