Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Thiết kế nhà cho những người yêu sách ở Brooklyn – New York

Một ngôi nhà đầy màu sắc và độc đáo ở Windsor Terrace, Brooklyn (New York) đã được thiết kế dành riêng cho những người yêu sách.

Các kiến trúc sư của BFDO đã tạo ra một khu vực phòng khách sinh động với một kệ sách có chiều cao từ sàn tới trần.

Không gian sinh hoạt chính của ngôi nhà được tổ chức thành 4 khu vực riêng biệt bao gồm: phòng khách, phòng đọc, khu vực ăn uống và nhà bếp. Trên tầng, một studio được thiết kế ở nửa sau của ngôi nhà. Những khung cửa sổ lớn đem lại ánh sáng tự nhiên dồi dào cho ngôi nhà.

Ban công rộng mở là nơi mà chủ nhân ngôi nhà có thể thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái. Bức tường ở tầng hai ngôi nhà được lắp ráp bằng kính giúp cung cấp nhiều ánh sáng hơn.

Ngôi nhà xinh đẹp ở Brooklyn này cung cấp nhiều không gian với tính năng độc đáo như một phòng khách ẩn đằng sau cửa ra vào hay khu vực đọc sách có lối vào thông qua một bậc thang nhỏ.

Nội thất ngôi nhà mang gam màu đặc trưng là màu trắng, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Ngôi nhà không chỉ được thiết kế dành cho những người yêu sách mà còn dành cho những người yêu mèo. Phía trên kệ sách lớn còn có một lối đi được thiết kế riêng dành cho mèo. Nhìn từ ngoài vào, ngôi nhà ấm áp với hệ thống đèn chiếu sáng ánh sáng vàng.

Thu Giang (theo Freshome)

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Thiết kế nhà cho những người yêu sách ở Brookly..." A few seconds ago
Bình luận về bài viết
Đang tải...