Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Tham quan bảo tàng Lamborghini thông qua Google Street View

Lamborghini vừa mới cho phép mọi người tham quan bảo tàng của hãng này thông qua Google Maps với công nghệ Street View. Từ giờ, những ai đam mê các mẫu xe của Lamborghini mà không có cơ hội đến Sant’Agata Bolognese để tham quan trực tiếp bảo tàng của hãng này, thì vẫn có thể thong thả đi dạo một vòng quanh Museo Lamborghini thông qua dịch vụ trực tuyến của Google.

Bạn có thể đi từ từ qua các khu vực trưng bày trong toà nhà 2 tầng này và xem lại những mẫu xe lịch sử. Bảo tàng ảo này cũng cung cấp khả năng xem 360 độ các mẫu siêu xe của Lamborghini, bao gồm những mẫu xe nổi tiếng như Miura, Countach, Diablo và Murcielago, cũng như nhiều mẫu xe concept, xe phiên bản giới hạn số lượng, xe có một chiếc duy nhất, xe đua hay các động cơ. Tại đây cũng có trưng bày những mẫu siêu xe cực hiếm của Lamborghini như là Reveton, Estoque và Sesto Elemento.

  

Ngoài việc xem xe từ bên ngoài, Lamborghini còn cho phép mọi người tham quan bên trong các mẫu xe thông qua bảo tàng ảo này. Bạn có thể “đi” tham quan Museo Lamborghini trên các thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại… thông qua Google Maps. Hãy bắt đầu tiến vào Lamborghini Museo thôi!

Theo tinhte

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Tham quan bảo tàng Lamborghini thông qua Google..." A few seconds ago
Bình luận về bài viết
Đang tải...