Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Sự quyến rũ trong nhà phố hiện đại ở Úc

Ngôi nhà có thiết kế lưới gỗ rất độc đáo, bất cứ ai qua đây cũng phải ngoái nhìn.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 1

Mặt tiền của ngôi nhà có thiết kế lưới gỗ thú vị. Nó có vẻ rất độc đáo và đẹp mắt mà bất cứ ai đi qua chắc chắn sẽ phải ngoái nhìn.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 2

Khi cửa nhà xe được đóng lại, toàn bộ mặt tiền ngôi nhà sẽ được phủ bằng lưới gỗ. Sự kết hợp của gỗ và bê tông thực sự rất đẹp.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 3

Phòng khách có một bức tường kính lớn, cho tầm nhìn rộng lớn và đẹp ra không gian ngoài trời. Ghế sofa lớn và ghế được sử dụng ở đây.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 4

Nội thất của căn nhà sử dụng thiết kế kết nối các khu vực sinh hoạt, ăn uống và bếp. Nó cũng là một ý tưởng tốt, các KTS kết nối nội thất với không gian ngoài trời, mang lại cảm giác sáng tạo cho không gian.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 5

Trần bằng gỗ được sử dụng trong nội thất, đặc biệt là trong nhà bếp giúp tạo ra một điểm nhấn cho khu vực. Đây là sự kết hợp hoàn hảo với tủ bếp gỗ và sàn nhà.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 6

Ngôi nhà là một thiết kế đẹp và gọn gàng bằng cách sử dụng tông màu tương phản cũng như kết cấu bằng gỗ cho tủ trong nhà bếp và trần nhà. Những bức tranh treo tường cũng được sử dụng để trang trí nội thất.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 7

Phòng ngủ chính có phong cách đơn giản nhưng hấp dẫn, được sử dụng những tông màu trung tính. Bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái và mềm mại khi nhìn vào phòng ngủ này.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 8

Bên cạnh phòng ngủ là phòng tắm. Bạn có thể thấy rằng phòng tắm được sử dụng những màu tối tạo cái nhìn sang trọng, ngoài ra bồn tắm được nâng lên cao hơn so với sàn nhà, tạo sự riêng biệt rõ rệt giữa các khu vực sử dụng.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 9

Phòng ngủ thứ hai cũng đơn giản như phòng ngủ chính, có rất nhiều ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 10

Một yếu tố đáng lưu ý khác của ngôi nhà là giá sách lớn. Đây thực sự là một cách tốt để loại bỏ những bức tường nhàm chán.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 11

Khi vào trong nhà từ gara, bạn sẽ nhìn thấy căn phòng với một chiếc ghế sofa màu da cam và một khu vực làm việc. Ánh sáng tự nhiên đi vào không gian thông qua các cửa sổ nhỏ.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 12

Đây là nhà để xe rất gọn gàng với màu tường trắng. Một cửa gỗ trượt được lắp đặt giúp chủ sở hữu ngôi nhà dễ dàng đi vào nơi ở của mình.

su quyen ru trong nha pho hien dai o uc hinh 13

Bên cạnh lưới gỗ, có một phần kết cấu màu trắng phù hợp với vẻ ngoài của ngôi nhà. Sự kết hợp của màu trắng và gỗ không bao giờ là nhàm chán.

 

Hải Yến/ VOV (Theo Homedesignlover)
Bình luận về bài viết
Đang tải...