V3 HOUSE / TNT architects

V3 HOUSE / TNT architects

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : TNT Architects
VỊ TRÍ : Nghệ An, Việt Nam
ĐỊA ĐIỂM : Vinh
QUY MÔ : 133 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2016
NHIẾP ẢNH GIA: Triệu Chiến
23
LƯỢT CHIA SẺ

Theo lời của các KTS.  Việt Nam là một quốc gia đang phát triển. Các đô thị được xây dựng ồ ạt, cùng với sự phát triển của công nghệ Internet. Có nhiều hậu quả do khói, kẹt xe, tiếng ồn, sự ô nhiễm và cuộc sống quá bận rộn và đầy căng thẳng. Thành phố Vinh cũng không ngoại lệ. V3 house là một góc im lặng trong thành phố Vinh ồn ào. Đó là một không gian yên bình giúp chúng ta tưởng tượng và nghĩ về ký ức của mình. Và sau đó chúng ta có thể tìm kiếm sự cân bằng của con người.

Cấu trúc V3 house có không gian rộng khắp cấu trúc chính. Điều đó giúp chúng ta tưởng tượng ra một sân truyền thống với mái nhà, nó cũng có thể cho chúng ta một hình ảnh của những hang động được bao phủ bởi cây cối. Ánh sáng xuyên qua lá cây và mờ dần trên những bức tường gạch.

Không gian này không hợp lý và không cân xứng với những con người yêu cầu mọi người nói chuyện với chính họ. Đó là một không gian mới với ngôn ngữ hiện đại và cũ. Nó giống như một nơi trú ẩn nơi chúng ta đánh thức ký ức mọi người với niềm tin rằng chúng ta có thể tìm thấy sự cân bằng trong suy nghĩ về kí ức.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

23
LƯỢT CHIA SẺ

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.