Tingui House / Canalli Arquitetura

Tingui House / Canalli Arquitetura

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : Canalli Arquitetura
ĐỊA ĐIỂM : Brazil
QUY MÔ : 5381 ft2
NĂM HOÀN THÀNH : 2013
NHIẾP ẢNH GIA: Eduardo Macarios
31
LƯỢT CHIA SẺ

THEO LỜI CỦA CÁC KTS.  Địa hình dốc và gồ ghề rộng 1000 m², thảm thực vật phong phú, hướng mặt trời và cảnh quan xung quanh là Công viên Tingui, đã định hướng cho các concept của chúng tôi trong ngôi nhà 350 m² được xây dựng trong khoảng thời gian ba tháng này.

Vì chúng tôi không muốn gây ra tác động tiêu cực đến khu vực lân cận và địa hình nên việc lựa chọn vật liệu, đội ngũ, kỹ thuật và quá trình xây dựng đã được lên kế hoạch rất kỹ lưỡng. Kiến trúc ngôi nhà ăn nhập và nhẹ nhàng dựa vào cảnh quan hiện hữu.

Những mảnh gỗ, thủy tinh, gạch xây và đá có sẵn trên địa hình đã được sử dụng. Gỗ được sử dụng làm kết cấu hầu như toàn bộ ngôi nhà và phần đóng cửa gần như 100% bằng kính; phương trình đa năng theo quan điểm của khả năng làm việc kỹ thuật và tính thẩm mỹ cuối cùng.

Một sự cộng sinh liên tục tượng trưng của “bên trong và bên ngoài” cũng được tạo ra; thảm thực vật là một phần của kịch bản bên trong, cũng như ngôi nhà dường như được đưa vào tự nhiên.

Để hiểu rõ về khung cảnh, chúng tôi đã phát triển một mô hình ngôi nhà tỷ lệ 1:50 trong đó tất cả các mảnh gỗ đều có kích thước và vị trí thực của chúng. Do đó, bốn bài kiểm tra đã được thực hiện với toàn bộ đội trước khi bắt đầu xây dựng, với việc giảm thiểu đáng kể thời gian thực hiện, tiết kiệm vật liệu và không lãng phí.

Tất cả các concept được đề xuất đã được chấp nhận bởi chủ sở hữu và đã thay đổi lối sống, tầm nhìn của họ; như tuyên bố của một trong số họ: “… với điều đó, ngôi nhà khiến tôi hiểu rằng điều quan trọng là phải sống tốt. Tính tao nhã của sự đơn giản ”.

Một nơi mở và tích hợp là một không gian bền vững để sống, truyền cảm hứng và sống với bạn bè, đối tác và cộng tác viên gia đình, nơi không ngừng tụ họp với các nghệ sĩ và nhà sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

31
LƯỢT CHIA SẺ

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Thừa Thiên Huế, Việt Nam
2021
Kon Tum, Việt Nam
2020
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021

Các dự án khác của Canalli Arquitetura

No data was found

Hot tuần qua

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Tạo tài khoản mới!

Điền vào mẫu dưới đây để đăng ký

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.