Thiết kế biệt thự vườn nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải

Thiết kế biệt thự vườn nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : S House Design & Construction
KIẾN TRÚC SƯ : Nguyễn Văn Sang
VỊ TRÍ : Khánh Hòa, Việt Nam
QUY MÔ : 3000m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2021
NHÓM THIẾT KẾ : S House Design

SƠ LƯỢC VỀ DỰ ÁN

Công trình được thiết kế và xây dựng trên tổng khuôn viên 3000m2 tại Khánh Hòa, kiến trúc thiết kế được lấy cảm hứng từ những biệt thự vườn Địa Trung Hải kết hợp với địa hình đồi dốc thoải, hồ nước thủy tạ và vườn cây tán rộng. Biệt thự là nơi sinh sống và nghỉ ngơi của một gia đình lớn.

Công trình Biệt thự vườn sinh thái của Ms Linh Giang được thiết kế và xây dựng trên tổng khuôn viên 3000m2 tại Khánh Hòa, tổng thế kiến trúc được lấy cảm hứng từ những biệt thự vườn Địa Trung Hải kết hợp với địa hình đồi dốc thoải, hồ nước thủy tạ và vườn cây tán rộng.

Với mong muốn là nơi sinh sống và nghỉ ngơi của một gia đình lớn, S House Design đã dựng lên một ý tưởng kiến trúc về một dinh thự nhỏ thấp tầng, biệt lập kiểu Âu. Có sân trong, cửa vòm cao và thoáng, hàng hiện rộng và có hành lang bao quanh. Cấu trúc chủ yếu là tường dày, gạch ốp. Đầu hồi và mái hiên dốc thấp có những họa tiết trang trí chạm khắc.

Màu sắc sử dụng trong thiết kế nội thất chủ yếu là màu xanh thiên thanh Nha Trang, màu đất nung tường gạch, màu beige vàng nhạt của nắng và màu trắng của cát biển Cam Ranh. Tất cả những màu sắc và kiến trúc được kết hợp một cách tinh tế tạo nên một giai điệu của biển đem đến cho con người sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

 

Các hình ảnh khác của dự án

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Các dự án khác của

No data was found

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.