TGS House / Laercio Fabiano Arquitetura

TGS House / Laercio Fabiano Arquitetura

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : Laercio Fabiano Arquitetura
ĐỊA ĐIỂM : Brazil, Sao Paulo
VỊ TRÍ : BAURU
NĂM HOÀN THÀNH : 2019

THEO LỜI CỦA CÁC KTS.  TGS house nằm ở Bauru, một thành phố thuộc bang São Paulo. Nó được thiết kế để tích hợp các không gian và cung cấp sự tương tác giữa các cư dân. Các không gian được tổ chức theo chương trình chức năng. Phòng khách và phòng ăn, cũng như nhà bếp, là những yếu tố mang lại cuộc sống cho không gian rộng mở này. Nhà bếp là một phần của khu vực sinh hoạt, được tích hợp vào phòng khách để thúc đẩy sự ăn uống vui vẻ giữa những người sử dụng trong một không gian duy nhất, được hình thành bởi các khu vực có động lực học khác nhau.

Dự án cũng bao gồm khả năng ngăn cách các không gian này bằng các tấm gỗ. Một trong những điểm nổi bật chính là bức tường xanh phía sau hồ bơi, làm tăng thêm màu sắc cho ngôi nhà và làm cho bầu không khí bớt khô cằn. Đối với vật liệu, khía cạnh xúc giác của bê tông đã đạt được với việc sử dụng ván gỗ không đều cho ván khuôn. Sàn gạch sứ và các bức tường trắng cho phép các yếu tố bằng gỗ, trong các tông màu tự nhiên của nó, nổi bật. Màu nhã và chỉ sử dụng một vài vật liệu, dẫn đến một thiết kế tinh tế, đó là nét đặc trưng của toàn bộ dự án.

Một hành lang được chiếu sáng rất tốt cung cấp lối vào các phòng ngủ, đó là không gian gần gũi so với khu vực sinh hoạt của ngôi nhà. Cửa sổ lớn và cửa ra vào nằm trên các bức tường đối diện và liền kề, bên cạnh việc cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên, cũng đảm bảo thông gió chéo, cho phép lưu thông không khí nhiều hơn trong nhà.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Các dự án khác của Laercio Fabiano Arquitetura

No data was found

Hot tuần qua

Architech Fanpage

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu dưới đây để đăng ký

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

amet, justo neque. vel, libero Aliquam fringilla suscipit elementum