The Rough House / NELO DÉCOR

The Rough House / NELO DÉCOR

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : NELO DÉCOR
ĐỊA ĐIỂM : Quận 6
QUY MÔ : 600 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2018
NHIẾP ẢNH GIA: Quang Trần

Theo lời của các kiến trúc sư.  Nằm trong khu dân cư tại quận 6, TP.HCM, mong muốn của chủ sở hữu là tạo ra một không gian sống sang trọng, hiện đại và tinh tế nhất cho cả gia đình ngay trên nền móng của ngôi nhà từ tuổi thơ. Một tác phẩm thực sự độc đáo về thiết kế, hào phóng và hoàn hảo như phong cách của chủ sở hữu được thực hiện bởi Nelodecor như một yêu cầu.

Lựa chọn những ý tưởng có vẻ đơn giản và phổ biến trong các hình dạng, chúng tôi tạo ra giải pháp tối ưu thích hợp nhất với lối chuyện trò giữa thiên nhiên và các thành viên sống trong ngôi nhà này.

Ý tưởng xuyên suốt trong concept thiết kế là đảm bảo liền mạch, thoáng mát. Tất cả các không gian đều mở ra cây xanh, hồ nước để đảm bảo toàn bộ khuôn viên luôn được làm mát bằng gió tự nhiên. Thiết kế hiện đại, mạnh mẽ với kim loại, nguyên liệu thô chủ yếu là kim loại, đá thô kết hợp với cây xanh và gỗ tạo nên phong cách cực kỳ tự tin và tự do.

Tầng trệt: điểm nổi bật là song lập mở, không gian kết nối Phòng khách – Bếp – Phòng ăn, nơi có tầm nhìn hướng thẳng ra hồ bơi, tạo hiệu ứng xóa ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Các khu vực chức năng thường thường được phân loại theo đồ nội thất sang trọng.

Tầng thứ hai là phòng ngủ cho hai con trai, vì vậy sự định hướng của kiểu dáng và vật liệu màu khá mạnh mẽ. Các hướng rõ ràng và cách bố trí hợp lý. Vật liệu hiện đại và cách xử lý độc đáo tạo ra một nét khác biệt cho mỗi không gian.

Phòng chính và phòng thờ được đặt ở tầng ba. Phòng ngủ chính, một không gian rộng, với một phòng ngủ, bàn làm việc, khu vực tắm, tủ quần áo, khu vực cất ví và túi xách tay, phòng tắm hơi, nhóm thiết kế trao đổi tỉ mỉ với gia chủ để tạo ra một không gian mở và lộng lẫy.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

No data was found

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.