Ngôi Nhà Nhỏ / Người Xây Tổ Ấm

Ngôi Nhà Nhỏ / Người Xây Tổ Ấm

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : Người Xây Tổ Ấm
VỊ TRÍ : Việt Nam, Đà Nẵng
ĐỊA ĐIỂM : Hải Châu
QUY MÔ : 304 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2017
NHIẾP ẢNH GIA: Phạm Đức Công
NHÀ CUNG CẤP: Dulux, Xingfa Aluminium

Theo lời của các KTS.   Đi ngang qua đường Hàn Thuyên (một trong những con phố lung linh nhất của Đà Nẵng), bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi dành ra vài giây để chiêm ngưỡng “Ngôi Nhà Nhỏ”, một ngôi nhà vô cùng độc đáo, không chỉ bởi vẻ ngoài phi thường, mà còn là vẻ đẹp tiềm ẩn của nội thất nhà ở. Bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiến ​​trúc Đông Dương, ngôi nhà được chạm vào bởi màu sắc tươi mới, sử dụng các vật liệu quen thuộc trong sự kết hợp của phong cách tối giản, nhưng không đơn giản, trong đó chúng tôi cảm thấy hơi thở của sự gần gũi và sang trọng.

Cùng với vẻ ngoài độc đáo, thiết kế bên trong là một lý do khác mà chúng tôi hoàn toàn mê tít. Chủ nhân của ngôi nhà cho biết: “Những người khách quý của chúng tôi ghé vào và thường nói đùa về ngôi nhà của chúng tôi rằng đó dường như là một ngôi nhà nghệ thuật, nơi đầy cảm xúc mà không có sự tồn tại của thời gian.”

 

Không gian bên trong là một bố cục linh hoạt, phù hợp cho các hoạt động sống và niềm đam mê của chủ nhà. Việc xây dựng bao gồm 3 khu vực chức năng: Lớp vẽ, Văn phòng thiết kế và Khu vực ở, lấy sảnh chung làm trung tâm kết nối.

Vì ánh sáng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất, bạn sẽ thấy toàn bộ không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trắng, xanh và cam là ba gam màu chính, hợp nhất với gỗ tự nhiên và cây xanh, tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ nhưng không phá vỡ sự khác biệt.

Giới thiệu kiểu kiến ​​trúc và thiết kế nhà ở đương đại tốt nhất, mỗi vấn đề của ngôi nhà có những ý tưởng truyền cảm hứng từ các nhà thiết kế chính. “Ngôi Nhà Nhỏ” là một nơi của cuộc sống và đam mê, là nơi sống và làm việc trong sự kết nối linh hoạt nhất, riêng biệt và phổ biến. Giống như cái tên “Ngôi Nhà Nhỏ”, đó là một ngôi nhà nhỏ để vẽ những giấc mơ lớn, những giấc mơ về đam mê, hạnh phúc và hòa bình.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

No data was found

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.