Micham House / The Collaborative

Micham House / The Collaborative

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : The Collaborative
ĐỊA ĐIỂM : Hoa Kỳ
VỊ TRÍ : SYLVANIA
QUY MÔ : 2850.0 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2018
NHIẾP ẢNH GIA: Ray Micham
NHÓM THIẾT KẾ : Sue Micham

Theo lời của các KTS.  Dự án này là nhà riêng của Kiến trúc sư. Một sự cân bằng cần đạt được giữa nhu cầu không gian hiện tại và tương lai. Yêu cầu đầu tiên là mong muốn thu được một cái nhìn toàn cảnh của nhánh sông, một bức tường của các cửa sổ dưới một mái hiên nhô ra sâu cho phép sưởi ấm thụ động vào mùa đông nhưng tránh ánh nắng mặt trời vào mùa hè. Tổ chức không gian của nội thất cho phép các không gian chính (sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp) tận dụng những điểm nhìn này.

Cách tổ chức của mặt tiền đường trình bày một cửa ra vào tinh tế trong một hốc có mái che. Một lối đi bên trái cho phép du khách đến và đi tới khu vực hiên/ hồ bơi mà không cần phải đi qua nhà. Khu vực hồ bơi được nâng lên trên lớp xung quanh để tường chắn trở thành hàng rào an toàn – do đó loại bỏ sự cần thiết của một hàng rào có thể cản trở tầm nhìn ra nhánh sông. Các chậu cây bằng thép phong hóa cũng phục vụ chức năng an toàn này.

Lối sống của gia đình rất năng động. Các hoạt động xã hội trong nhà và ngoài trời diễn ra quanh năm. Các yếu tố che, hồ bơi và bàn lửa hỗ trợ việc sử dụng thông qua các chu kỳ nhiệt độ theo mùa. Sự cởi mở thông qua bức tường có cửa sổ cho phép các hoạt động có thể chia thành các nhóm nhưng vẫn cảm thấy được kết nối.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Các dự án khác của The Collaborative

No data was found

Hot tuần qua

Architech Fanpage

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu dưới đây để đăng ký

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

commodo leo luctus Aliquam Aenean sem, eleifend