Kai House / iday design

Kai House / iday design

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : iday design
QUY MÔ : 133 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2017
NHIẾP ẢNH GIA: Triệu Chiến
27
LƯỢT CHIA SẺ

Theo lời của các KTS.  Kai House nằm trong khu đô thị mới của thành phố Hải Dương. Toàn bộ diện tích 72 m2 với hai mặt tiền ở ngã ba đường, mảnh đất và mặt tiền trở thành một “vấn đề” hấp dẫn đối với các kiến ​​trúc sư – chủ sở hữu. Chủ nhà cũng là kiến ​​trúc sư của ngôi nhà. Kiến trúc xanh là hướng phát triển mà anh và các cộng sự đang hướng tới, tối ưu hóa không gian, đặc biệt là sự linh hoạt trong việc sử dụng và đưa khu vườn, cây xanh vào không gian sống. Nói cách khác, không gian mở là ưu tiên cao nhất trong quá trình thiết kế.

Nhà được xây trên khu đất 72 m2 nhưng diện tích tầng một chỉ có 46 m2, phần đất còn lại dành cho vườn. Mặt tiền khác biệt với kiến ​​trúc xung quanh, ngôi nhà được đặc trưng bởi cá tính. Cây xanh được đưa vào nhà một cách tự nhiên như một giải pháp làm mát và phủ xanh. Khu vườn rộng rãi, ngăn cách ngôi nhà với con đường, vì vậy ngôi nhà giữ được sự riêng tư và yên tĩnh.

Nội thất nhà đơn giản với bảng ngói tự nhiên và mộc mạc bằng gạch trần, sàn gỗ phù hợp với bê tông xám … Mọi thứ mang đến một cá tính khác biệt. Không gian rộng rãi bởi thiết kế của ô cửa rộng để lấy sáng. Các viên gạch ốp tường cùng với gỗ tạo hiệu ứng đặc biệt trong bóng tối, tạo sự quyến rũ cho mặt tiền cũng như thu hút sự chú ý trong khu vực. Với ba tầng, ngôi nhà là một nơi ấm cúng với đầy đủ không gian để thư giãn, không gian mở và chào đón.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

27
LƯỢT CHIA SẺ

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

No data was found

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.