JL Madeira Office | Metro Arquitetos Associados

JL Madeira Office | Metro Arquitetos Associados

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : Metro Arquitetos Associados
VỊ TRÍ : Brazil, Sao Paulo
ĐỊA ĐIỂM : VILA OLÍMPIA
QUY MÔ : 120.0 ft2
NĂM HOÀN THÀNH : 2017
NHIẾP ẢNH GIA: Ilana Bessler
NHÓM THIẾT KẾ : Gustavo Cedroni, Martin Corullon, Marina Ioshii, Amanda Amicis, Rafael de Sousa

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư.  Vị khách hàng, người mà thời gian gần đây đã bán công ty đại chúng của mình, yêu cầu chúng tôi thiết kế một văn phòng. Vấn đề chính được đặt ra là văn phòng sau khi cải tạo phải trở thành nơi khiến Khách hàng rời khỏi nhà đến làm việc trong các dự án mới vì không gian thú vị và thoải mái.

Plan

Dự án cải tạo bắt đầu với việc sáp nhập hai đơn vị văn phòng vào một không gian duy nhất. Trong chuyến thăm đầu tiên đến công trình, các không gian lưu thông đã thu hút sự chú ý của chúng tôi vì các vật liệu và đặc tính không gian. Sau đó chúng tôi quyết định mở rộng hành lang bên ngoài vào nội thất bên trong bằng cách sử dụng cùng loại vật liệu gỗ. Hành lang nội thất mới có được một mục đích sử dụng kép: như một lối vào và khu vực tiếp đón trong khi vẫn duy trì công việc, lưu trữ tài liệu, thư viện  và các khu vực ẩm ướt.

Section

Các không gian còn lại được tổ chức dựa trên các lối đi được tạo bởi giá kim loại xác định hành lang lối vào. Trong mỗi thái cực, một bàn làm việc được bố trí dọc theo một phòng tiếp khách riêng tư hơn và một phòng họp; và ở giữa, không gian làm việc tập thể và khu ngồi chờ. Ba không gian làm việc có thể được cách ly một phần với nhau nhờ vào việc sử dụng rèm, khi đóng lại, tạo ra các phân khu khuếch tán với nhiều kiểu dáng hữu cơ.

Theo Archdaily

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác của

No data was found

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.