HC House / FeA

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : FeA
QUY MÔ : 115 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2017
NHIẾP ẢNH GIA: Hoang Dao

Theo lời của các KTS.  Ngôi nhà nằm ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh – thành phố lớn nhất Việt Nam có nguồn đất hạn chế. Được thiết kế cho một gia đình 4 người, bao gồm cha mẹ và 2 con trai nhỏ của họ, do đó sự rộng rãi, cảm giác thoáng mát và an toàn là 3 tiêu chí quan trọng nhất trong concept của ngôi nhà. Lớp sơn sống động có chủ ý cung cấp một mặt tươi sáng cho cuộc sống của trẻ em cũng như một không gian sống vui vẻ và hạnh phúc cho cả gia đình.

Các phòng ngủ ở tầng một. Phòng ngủ của cha mẹ được đặt phía sau, cửa sổ nhìn ra sân sau, trồng một cây xoài xinh xắn. Các bé trai hiện đang chia sẻ một phòng ngủ ở phía trước sẽ được cải tạo thành không gian chung cho gia đình khi chúng lớn lên. Lúc đó, tầng hai và phòng phía sau ở tầng trệt sẽ được thiết kế lại thành các phòng ngủ riêng cho hai thanh niên mới lớn.

Ngôi nhà được thiết kế với concept về kiến ​​trúc hiện đại trong khi sử dụng một số vật liệu truyền thống như mái ngói đỏ, ngói xi măng hoa văn, đá granito. Hàng rào phía trước được tạo hình lõm từ một hàng thanh thép, không chỉ cung cấp hàng rào bảo vệ mà còn tạo ấn tượng thị giác.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

Hà Nội, Việt Nam
2017

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.