Far Homestay House

Far Homestay House

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : D1
KIẾN TRÚC SƯ : Tan Nguyen
VỊ TRÍ : Việt Nam
QUY MÔ : 177 m2
CHỦ ĐẦU TƯ : Binh Nguyen
NĂM HOÀN THÀNH : 2018
NHIẾP ẢNH GIA: Quang Trần
Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Far Homestay được xây dựng cho một cặp vợ chồng mới cưới tìm nơi ở, cả hai có thể ở và điều hành một doanh nghiệp homestay nhỏ gần biển cùng một lúc.

Dự án nằm ở vị trí đắc địa cách bãi biển ở miền Trung chưa đầy 200 m và được bao quanh bởi vùng đất hoang sơ, yên bình, chưa phát triển.

Giải pháp đề xuất của D1 đáp ứng yêu cầu kinh doanh kiêm nhà ở trong khi sử dụng tốt nhất tất cả các yếu tố có sẵn xung quanh cảnh quan. Ở tầng trệt là không gian chung rộng rãi với nhà bếp và bàn ăn chung, nơi mọi người có thể tụ tập và chia sẻ bữa ăn. Bốn phòng khách nằm ở lầu 1 trong khi nơi ở của chủ sở hữu được đẩy lên trên cùng (lầu 2) cho phép sự riêng tư tối đa. Ngoài ra còn có một tầng thượng để đi chơi và chiêm ngưỡng môi trường.

Để tạo ra ngôi nhà bền bỉ, thẩm mỹ, phản ánh thiên nhiên của cảnh quan biển, chúng tôi sử dụng kết hợp gỗ và đá làm vật liệu chính. Ngoài ra, do hạn chế về ngân sách, chúng tôi khai thác vẻ đẹp thô của vật liệu tự nhiên đến mức tối đa và chỉ lắp đặt tường kính ở nơi thực sự cần thiết. Các vật liệu truyền thống và địa phương cũng được sử dụng hiệu quả trong công việc này, như đá, gỗ tự nhiên, đá mài, bồn tắm mài mòn, tường tre, v.v., cho phép truyền linh hồn có ý nghĩa vào dự án.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

Quảng Nam, Việt Nam
2019
Việt Nam, Đà Nẵng
2018

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.