Enseada do Castelo House / David Bastos

Enseada do Castelo House / David Bastos

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : David Bastos
VỊ TRÍ : Brazil
ĐỊA ĐIỂM : PRAIA DO FORTE
QUY MÔ : 570 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2018

THEO LỜI CỦA CÁC KTS.  Một cái nhìn hợp lý chỉ ra một ngôi nhà lớn trên bãi biển, có hai tầng, mặt tiền không thể gỡ ra được và nội thất nhìn ra hồ bơi. Nó cũng chỉ ra sự hiện diện đáng chú ý của gỗ và kính. Tuy nhiên, cần có một cái nhìn nhạy cảm hơn để nắm bắt các sắc thái của dự án được thực hiện ở Praia do Forte, phía bắc Salvador, dành cho một cặp vợ chồng thích quây quần bên gia đình và bạn bè.

Anh ấy thích nó đến nỗi 16 chiếc ghế bao quanh bàn ăn rộng rãi và 4 chiếc khác vẫn ở chế độ chờ nếu có thêm khách đến. David nói, khách hàng muốn có một ngôi nhà với “ký ức đương đại trực tiếp hơn”, đó là lý do tại sao quyết định chọn dầm và cột vuông, ít mộc mạc hơn nhiều so với cấu trúc bằng gỗ tròn trịa thường thấy ở một số công trình kiến ​​trúc. Ở mặt tiền, các đường thẳng đứng nhằm mục đích làm nổi bật tầm vóc của ngôi nhà, trong khi những viên đá tạo thêm kết cấu cho các bề mặt.

Mái nhà được cắt ra theo các mặt phẳng khác nhau để không vượt quá giới hạn chiều cao do luật pháp địa phương quy định, cũng như không làm giảm chiều cao trần bên trong, đạt 5 mét trong khu vực xã hội, nơi được thông gió dồi dào bằng các khung có lỗ thoáng rộng. Sàn Đá vôi trong toàn bộ khu vực bên trong hợp nhất và mở rộng các môi trường ngoài việc mô phỏng tông màu của cát bãi biển.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

No data was found

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.