Dist.4 House / SEMBA VIETNAM

Dist.4 House / SEMBA VIETNAM

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : SEMBA VIETNAM
QUY MÔ : 260 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2021
NHIẾP ẢNH GIA: DeconPhotoStudio
NHÓM THIẾT KẾ : Nguyễn Thị Hồng Nguyệt, Tran Xuan Han, Do Thanh Tu, Trần Quang Tú

THEO LỜI CỦA CÁC KTS.  Trước khi tu sửa, chỉ có một khe hở ở ven đường. Do đó, bên trong rất tối. Nó tối và kém thoáng khí, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi không thể sống một cuộc sống thoải mái. Và ngôi nhà này là một gia đình bốn người, một người chủ, một người mẹ, một người dì và một cậu con trai.

Ngoài ra, mẹ và dì của tôi đã khoảng 85 tuổi. Vì vậy, hy vọng của chủ sở hữu là [Tôi muốn mẹ và dì của tôi tận hưởng phần đời còn lại của họ ở đây! Tôi đã nghĩ. Tôi đã lên kế hoạch cho dự án này với suy nghĩ “Tôi muốn biến điều ước đó thành hiện thực!”]. Việt Nam vẫn còn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các nhận xét của Phong Thủy, vì vậy tôi đã lên nhiều kế hoạch và bắt đầu lại. Ngoài ra, tôi đã nghi ngờ về phương pháp gia cố kết cấu và đã tổ chức nhiều cuộc họp với công ty xây dựng. Đó là một dự án rất khó khăn. Tuy nhiên, khi nó được hoàn thành, tôi đã được cứu bởi gia đình chủ sở hữu nói rằng “Tôi đã hỏi bạn về dự án này và đó là câu trả lời chính xác”.

Bằng cách kết nối các tòa nhà từ tầng 1 đến tầng 3 thành một không gian, tôi nghĩ rằng tôi luôn có thể cảm nhận được gia đình. Tôi nghĩ rằng khoảng thông tầng cải thiện khả năng thở cả về thể chất lẫn tinh thần và kết nối không khí trong lành với một trái tim hạnh phúc. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng khi ánh sáng mặt trời từ bầu trời chiếu vào, độ sáng và độ thoáng sẽ phát ra.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Thừa Thiên Huế, Việt Nam
2021
Kon Tum, Việt Nam
2020
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021

Các dự án khác của SEMBA VIETNAM

No data was found

Hot tuần qua

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Tạo tài khoản mới!

Điền vào mẫu dưới đây để đăng ký

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.