Cuon n’ Roll Restaurant / Le House

Cuon n’ Roll Restaurant / Le House

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : Le House
KIẾN TRÚC SƯ : Le Hung Trong
VỊ TRÍ : Hà Nội, Việt Nam
QUY MÔ : 230 m2
CHỦ ĐẦU TƯ : Cuon n Roll Viet Nam
NĂM HOÀN THÀNH : 2018
NHIẾP ẢNH GIA: Triệu Chiến
NHÓM THIẾT KẾ : Arch. Le Hung Trong, Tran Nhat Phi, Au Phuc Thien

Khu vườn “Nang Mai” – là cái tên mà chúng tôi ấp ủ cho dự án này. Một nhà hàng Việt Nam chuyên về các món cuốn, với phương châm “Tươi từ nông trại đến bàn ăn”, chúng tôi muốn biến không gian ẩm thực thành một khu vườn đầy màu sắc. Màu xanh lá cây, vàng và trắng được pha trộn khéo léo như một thảm thực vật xanh dưới những tia nắng vàng chiếu xuyên qua những nhà vườn trắng với nhiều hoa văn.

Các mô-đun hoa bằng sắt kết hợp với nhau để tạo ra một hệ thống phân vùng tuyệt vời rất riêng tư và thoải mái. Các vật liệu chúng tôi đang sử dụng hầu hết là các loại cơ bản và đơn giản, cực kỳ dễ dàng để xây dựng những gì cần thiết cho một hoàn cảnh với thời hạn chặt chẽ. Nhưng chúng tôi không bỏ qua những chi tiết đắt giá nhất như bàn tiếp tân được kết hợp tỉ mỉ từ vẽ tay trên gạch gốm và bức tranh đó tái tạo các loại rau được trồng ở nông trại bằng nghệ thuật vẽ tranh cổ.

Trong trí tưởng tượng của mọi người, họ nghĩ rằng công trình này trông giống như một ngôi nhà vườn thu nhỏ trong đó có nhiều điều thú vị từ thiên nhiên. Và chúng tôi nghĩ điều đó là hoàn toàn đúng bởi vì khu vườn đầy nắng luôn biết cách làm nổi bật trong thành phố ồn ào, nơi đầy ô nhiễm tiếng ồn. Khi thực phẩm bẩn đang trở thành mối nguy hiểm lớn không bao giờ chấm dứt, đóng góp nhỏ này sẽ giúp mọi người hiểu được việc ăn uống lành mạnh được làm từ nguyên liệu thô và chúng tôi hy vọng rằng sức khỏe cộng đồng có nguồn gốc từ nơi nhỏ bé này.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Bắc Kinh, Trung Quốc
2019
Hiroshima, Nhật Bản
2019
Kiên Giang, Việt Nam
2019
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2019

Các dự án khác của

Hưng Yên, Việt Nam
2020

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.