Connect House | Story Architecture

Connect House | Story Architecture

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : Story Architecture
QUY MÔ : 100 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2018
NHIẾP ẢNH GIA: Nhi Vu, Tomquast
NHÀ CUNG CẤP: Dulux, Eurowindow, Rita Vo, TOTO

Theo lời của đơn vị thiết kế.  Nhiều người đang ngày càng rời xa hiện thực. Họ chọn cách giao tiếp với nhau bằng các thiết bị kỹ thuật số, smartphone, máy tính bảng, máy vi tính,… Các thành viên trong gia đình sống chung dưới một mái nhà. Tuy nhiên họ gặp nhau, nghe tiếng của nhau thông qua những hình ảnh và video trên các trang web xã hội, thế giới kĩ thuật số. Họ cảm thấy sung sướng trong thế giới số.

Là KTS, chúng tôi tự hỏi liệu thực tế trên có quá nhàm chán đối với tất cả chúng ta khi muốn kết nối, giao tiếp. Chúng ta không cảm thấy hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình, nhất là nhà ống nhỏ trong thành phố. Với Connect house, chúng tôi muốn đưa cách kết nối và giao tiếp của nhiều người quay trở lại với hiện thực, một cách dễ dàng và vui vẻ. Với Connect house, chúng tôi kết nối người với người, con người với thiên nhiên và mỗi người với bản thân họ.

Gia đình này bao gồm cha mẹ và con trai họ. Chúng tôi đã thiết kế không gian sống và không gian thư giãn của mỗi thành viên hòa vào với nhau để họ có thể hỗ trợ nhau và thực sự trở thành một gia đình. Cùng nhau, họ vượt qua được bất cứ chướng ngại nào trong đời sống, tạo ra niềm hạnh phúc ngay trong ngôi nhà của mình.

Theo Archdaily

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2020

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.