Chuon Chuon Kim 2 Kindergarten / KIENTRUC O

Chuon Chuon Kim 2 Kindergarten / KIENTRUC O

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : KIENTRUC O
KIẾN TRÚC SƯ : Đàm Vũ
ĐỊA ĐIỂM : Q.2
QUY MÔ : 409 m2
CHỦ ĐẦU TƯ : Chuon Chuon Kim Edu
NĂM HOÀN THÀNH : 2016
NHIẾP ẢNH GIA: Hiroyuki Oki
26
LƯỢT CHIA SẺ

THEO LỜI CỦA CÁC KTS.  Dự án trường mẫu giáo Chuon Chuon Kim 2 được giới thiệu đến Quận 2 của TP.HCM như một môi trường giáo dục quyến rũ và kích thích các tương tác chéo có ý nghĩa giữa trẻ em và người lớn. Được lắp đặt trong trường là một sự cởi mở với một tính hiếu kỳ cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi mạo hiểm và khám phá không gian trong một bầu không khí thư giãn và êm dịu.

Khi chúng tôi tham gia vào nhiều dự án giáo dục, chúng tôi nhận ra rằng những trải nghiệm này cũng quan trọng như trách nhiệm nuôi dưỡng trẻ em. Nó gợi lên một cảm giác tự hào và lợi ích trong giáo viên và nhân viên. Nó truyền cảm hứng và bao trùm họ, vì họ đã chọn cống hiến cuộc đời họ cho việc giáo dục và phúc lợi của trẻ em hàng ngày.

Giống như một tòa nhà Lego khổng lồ, trường mẫu giáo được xây dựng hoàn toàn theo mô hình gạch trần và các lỗ mở tinh nghịch, truyền tải một giá trị thẩm mỹ độc đáo và thúc đẩy thông gió tự nhiên. Các lớp học và phòng tiện ích được tổ chức xung quanh một lõi vui tươi. Mỗi tầng được sắp xếp theo mô hình xen kẽ để tăng cường tương tác dọc, khuyến khích trẻ em dễ tiếp thu hơn với môi trường xung quanh và kích thích sự sáng tạo bên trong của chúng.

Bên cạnh bầu không khí êm dịu của các lớp học, cốt lõi phong phú và đầy chuyển động. Từ khu vườn ở tầng trệt, các không gian tạo thành một độ mở tạo khung cảnh liên tục có thể nhìn thấy từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài. Tiếp tục đi lên, các không gian bên trong kết nối với một khu vườn mở trên sân thượng, chờ đợi để được khám phá với một trải nghiệm bổ ích về cảnh nhìn vô tận của dòng sông Sài Gòn.

Hành trình khám phá trong trường mẫu giáo rất tự do vì những thay đổi liên tục và những trải nghiệm bất tận được thiết kế riêng cho từng không gian. Kết luận, trường mẫu giáo Chuon Chuon Kim 2 là một nơi đầy bất ngờ sẽ không bao giờ ngừng kích thích những tâm hồn tò mò, trẻ em và cả người lớn.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

26
LƯỢT CHIA SẺ

Bình luận

Các dự án khác của

Việt Nam
2017

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.