Bienhouse / Nemo Studio

Bienhouse / Nemo Studio

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : Nemo Studio
ĐỊA ĐIỂM : Quảng Ninh, Việt Nam
QUY MÔ : 368 m2
CHỦ ĐẦU TƯ : Mr. Bien
NĂM HOÀN THÀNH : 2019
NHIẾP ẢNH GIA: Vu Ngoc Ha
NHÀ CUNG CẤP: Cong, HAI, Tran Sam, Vietceramics

Theo lời của đơn vị thiết kế.  Bienhouse nằm ở ven biển, nhìn ra vịnh Hạ Long, được dùng để cho thuê. Tình trạng xây dựng ban đầu là nội thất không có đồ đạc và hoàn toàn giống với các ngôi nhà Vinhomes khác về ngoại thất. Ngôi nhà có tầm nhìn rộng, vươn ra bãi biển với phong cảnh tráng lệ, không khí trong lành.

Nội thất của ngôi nhà được thiết kế với sự tính toán cẩn trọng và sự cân nhắc để sắp xếp tối ưu. Bất cứ nơi nào trong công trình đều có thể tiếp cận bầu không khí bãi biển, bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, hành lang, cầu thang, sân thượng, v.v. Cầu thang thép và khoảng thông tầng nằm ở trung tâm của ngôi nhà giúp tạo ra điểm nhấn và không gian thoáng mát. Cầu thang được cấu trúc với các đường cong, đường nét, các phần rỗng và được sơn nổi bật.

Các phòng ngủ được làm mềm đi về cấu trúc và mở rộng tối đa. Các đồ nội thất được sắp xếp trong các phòng ngủ tạo ra không gian mở và thoải mái. Các vật liệu làm tường, trần, sàn và gạch phòng tắm có tông màu phù hợp, mang lại cảm giác thư thái và theo hơi hướng bãi biển, ví dụ, màu vàng cát của bê tông đánh bóng, tường và trần, màu nâu gỗ của rèm, thảm, và màu xanh lá cây của bồn tắm bê tông. Đồ gốm và các bức tranh được bố trí quanh nhà.

Sân thượng trên tầng 5 có tầm nhìn ra vịnh Hạ Long, nơi du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên bãi biển, thư giãn hoặc tham gia các bữa tiệc đêm.

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Thừa Thiên Huế, Việt Nam
2021
Kon Tum, Việt Nam
2020

Các dự án khác của Nemo Studio

Việt Nam
2019
Quảng Ninh, Việt Nam
2018

Hot tuần qua

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Tạo tài khoản mới!

Điền vào mẫu dưới đây để đăng ký

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.