Apartment New York / Reutov Design

Apartment New York / Reutov Design

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ : Reutov Design
VỊ TRÍ : Hoa Kỳ
ĐỊA ĐIỂM : NEW YORK
QUY MÔ : 55 m2
NĂM HOÀN THÀNH : 2018
NHIẾP ẢNH GIA: Gerner Ekaterina, Reutov Dmitry
NHÓM THIẾT KẾ : Gerner Ekaterina, Reutova Marina

THEO LỜI CỦA CÁC KTS.  Chủ nhân của căn hộ là một cặp vợ chồng trẻ giao  hoàn toàn cho tôi thiết kế căn hộ. Họ thích cách tiếp cận thiết kế không chuẩn của tôi. Sau khi nhận dự án này, tôi quyết định tạo ra một dự án táo bạo sẽ cho bạn cơ hội quên đi cuộc sống khó khăn hàng ngày và giúp bạn nghỉ ngơi khỏi đô thị ồn ào. Thanh thoát, nhẹ nhàng, nội thất hơi cuồng nhiệt. Những bức tường màu hồng đất nung thêm nét độc đáo cho toàn bộ thiết kế.

Sự dồi dào của các sắc thái xanh tự nhiên phong phú đã tạo ra một nội thất thực sự cực kỳ hiện đại và độc đáo. Chuyển chúng ta đến các nước phía nam. Lấp đầy không khí với mùi hoa và làm cho căn hộ đẹp không chỉ cho đôi mắt, mà còn cho cuộc sống. Khi tạo dự án này tôi đã lấy cảm hứng từ màu sắc tự nhiên của thiên nhiên, đặc biệt là Mexico.

Các yếu tố kiến ​​trúc truyền thống của Mexico với màu sắc tươi sáng. Tôi muốn truyền đạt cảm giác của ánh nắng phía nam và màu sắc tự nhiên. Đến bên trong tràn ngập mùi hoa và màu sắc tự nhiên trong một diễn giải sáng tạo hiện đại. Một trong những yếu tố quan trọng trong nội thất là cây xương rồng. Đây là một cây hài hòa với dáng độc đáo.

Không có một cây xương rồng đơn nào. Mỗi cây có hình dạng, sắc thái riêng. Trong một diễn giải sáng tạo, tôi đã mô tả một cây xương rồng dưới dạng cột. Chúng có màu sắc và hình dạng khác nhau. Chúng nằm hỗn loạn và ở những nơi khó đoán nhất như xương rồng trong một cảnh quan thiên nhiên. Tôi tin rằng thiên nhiên tạo ra một thiết kế thực sự phi thường. Nó hoạt động khéo léo với kết cấu, màu sắc và hình dạng. Và chỉ tạo ra một thiết kế độc đáo. Với nó, chúng ta phải cùng tồn tại trong sự hài hòa.

 

Các hình ảnh khác của dự án

Các hình chiếu, sơ đồ minh họa ý tưởng

Bình luận

Các dự án khác cùng thể loại

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
2021
Hà Nội, Việt Nam
2020
Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
2020
Việt Nam, Đà Nẵng
2020

Các dự án khác của

No data was found

Architech Fanpage

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.