Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Paper – ứng dụng iPad tuyệt đỉnh cho dân ‘nghiền’ đồ họa

Paper by FiftyThree giúp bạn có được những tác phẩm đồ họa đột phá ngay trên iPad chỉ với một công cụ – bàn tay của chính bạn.

iPad là một thiết bị tuyệt vời để chơi game, soạn thảo văn bản,.. và hơn hết, sáng tác các tác phẩm đồ họa. Có hàng trăm ứng dụng tuyệt vời trên Appstore về mảng này, trong đó Paper by FiftyThree được coi là một trong số những app được đánh giá cao nhất với công cụ hỗ trợ rất ấn tượng và chuyên nghiệp.

1

Với một ‘set’ khá đầy đủ những công cụ vẽ tay, các loại bút chì, bút màu, màu vẽ cần thiết và cả chức năng Mixer giúp bạn có được những tác phẩm chuyên nghiệp hơn mà không tốn nhiều công chỉnh sửa, Paper là cả một thế giới tuyệt vời cho những ai đam mê hội họa. Đặc biệt công cụ Pencil của Paper đã từng được trao giải thưởng danh giá về Bút vẽ Bluetooth xuất sắc. Pencil đã được tách riêng thành một ứng dụng và bạn có thể mua online tại địa chỉ fiftythree.com.

220-4

Hãy thử khám phá khả năng sáng tác của mình với Paper xem sao, và thử xem bạn có thể tạo ra được những tác phẩm tuyệt vời như vậy không nhé.

Nguồn: mobay

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Paper – ứng dụng iPad tuyệt đỉnh cho dân ..." A few seconds ago
Bình luận về bài viết
Đang tải...