Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Những nhà nghỉ trên cây độc đáo nhất thế giới

Kỳ nghỉ của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi được nghỉ trong những ngôi nhà có thiết kế độc đáo, từ thiên đường cây xanh mát mẻ ở Brazil đến nhà trên cây nghệ thuật ở Hà Nội.

Ngôi nhà trên cây mộc mạc ở Quebec, Canada

Một ngôi nhà trên cây độc đáo ở Quebec, chỉ cách Ottawa và Montreal vài giờ lái xe, nằm giữa rừng cây linh sam, cây phong, bạch dương tràn ngập ánh sáng mặt trời và tầm nhìn tuyệt vời.

Ngôi nhà trên cây trong rừng mưa nhiệt đới

Rừng mưa nhiệt đới nằm gần Bahia, Brazil mang lại cho du khách cảm giác như bước vào một thế giới khác, tươi sáng và mát lành. Du khách có thể thưởng ngoạn không gian hoang vu khi lang thang trong khách sạn, ngâm mình trong hồ bơi ở khuôn viên và ngắm động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên.

Ngôi nhà bằng gỗ sồi 150 tuổi

Ngôi nhà trên cây được xây dựng khoảng 20 năm trước bằng loại gỗ sồi 150 tuổi. Chỉ mất 20 phút lái xe từ San Francisco, du khách có thể tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng trong ngôi nhà độc đáo này.

Một ngôi nhà mang không khí của núi và biển

Ngôi nhà trên cây chỉ cách vịnh Monterey một quãng ngắn. Nội thất màu xanh lá cây trong không gian mang yếu tố gỗ được trang bị đầy đủ tủ lạnh, bồn tắm nước nóng cá nhân là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng cho du khách.

Ngôi nhà mang phong cách cổ điển

Ngôi nhà sinh thái nằm ở miền Nam Carolina được trang bị nội thất cổ điển với một chiếc giường bằng gỗ được sơn bằng tay độc đáo. Bạn sẽ hài lòng với không gian thanh lịch và gần gũi với thiên nhiên này.

Nhà cây năng lượng mặt trời

Nhà cây nằm trong khu nghỉ mát sinh thái năng lượng mặt trời đã cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu bền vững từ địa phương để xây dựng.

Ngôi nhà cây nghệ thuật ở Việt Nam

Ngôi nhà độc đáo ở Hà Nội sẽ khiến du khách cảm nhận như họ đang sống trong một khu vườn bí mật. Được thiết kế bởi một nghệ sĩ địa phương, nhà có lối trang trí mộc mạc điển hình với các tác phẩm nghệ thuật như những tác phẩm điêu khắc nổi.

Thu Giang (theo Inhabitat)

Bình luận về bài viết
Đang tải...