Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Nhà vườn hơn 3.000m2 của Nguyễn Phi Hùng

Nam ca sĩ thường về nhà vườn ở huyện Củ Chi, TP HCM để nghỉ dưỡng khi rảnh rỗi.

Nguyễn Phi Hùng mua căn nhà vườn ở huyện Củ Chi, TP HCM từ năm 2002. Từ trung tậm quận 1, nam ca sĩ lái xe ôtô khoảng 30 phút để đến nhà vườn và nghỉ ngơi mỗi lúc rảnh rỗi.

Nguyễn Phi Hùng mua căn nhà vườn ở huyện Củ Chi, TP HCM từ năm 2002. Từ trung tâm quận 1, nam ca sĩ lái xe ôtô khoảng một tiếng để đến nhà vườn và nghỉ ngơi mỗi lúc rảnh rỗi.

Diện tích nhà vườn khoảng 1.600m2, tràn ngập cây xanh do các khán giả tặng và được Nguyễn Phi Hùng trồng suốt nhiều năm qua. Riêng không gian nhà chính được lợp ngói, có nhiều cửa sổ đón gió mát tự nhiên từ khu vườn.

Diện tích ngôi nhà khoảng 1.600m2, cả vườn là hơn 3.000m2. Khu vườn tràn ngập cây xanh do các fan tặng và được Nguyễn Phi Hùng trồng suốt nhiều năm qua. Riêng không gian nhà chính được lợp ngói, có nhiều cửa sổ đón gió mát tự nhiên từ khu vườn.

Nội thật đơn giản, ấm cúng tại phòng khách. Vì ưu tiên sự nghỉ dưỡng, Nguyễn Phi Hùng chọn các hàng ghế dài, lót nệm tạo sự thoải mái. 

Nội thất phòng khách đơn giản. Vì ưu tiên sự nghỉ dưỡng, Nguyễn Phi Hùng chọn các hàng ghế dài, lót nệm tạo sự thoải mái.

Màu sơn trong nhà cũng được nam ca sĩ thay đổi thường xuyên theo mỗi năm.

Màu sơn trong nhà cũng được nam ca sĩ thay đổi thường xuyên mỗi năm.

Nguyễn Phi Hùng trưng bày nhiều cúp lưu niệm suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật trong một góc của ngôi nhà. Với anh, đây là những kỷ niệm không thể nào quên.

Nguyễn Phi Hùng trưng bày nhiều cúp lưu niệm suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật trong một góc của ngôi nhà. Với anh, đây là những kỷ niệm không thể nào quên.

Nhiều bức ảnh mang tính cột mốc cũng được anh lưu giữ làm kỷ niệm.

Nhiều bức ảnh mang tính cột mốc cũng được anh lưu giữ làm kỷ niệm.

Bên hông phòng khách là hành lang rộng dẫn suốt nhà bếp, được Nguyễn Phi Hùng sá»­ dụng làm khu vá»±c ăn uống cùng gia đình, bạn bè.Bên hông phòng khách là hành lang rộng dẫn xuống nhà bếp, được Nguyễn Phi Hùng sử dụng làm khu vực ăn uống cùng gia đình, bạn bè.

Sân vườn phía sau rộng rãi nên giọng ca Tình đơn côi thường tổ chức nấu nướng những món ăn Æ°a thích.Sân vườn phía sau rộng rãi nên giọng ca ‘Tình đơn côi’ thường tổ chức nấu nướng những món ăn ưa thích.

.Hồ bÆ¡i được thiết kế phía sau nhà, kết hợp bàn ăn uống ngoài trời thoáng mát.Hồ bơi được thiết kế phía sau nhà, kết hợp bàn ăn uống ngoài trời thoáng mát.

Nam ca sÄ© thường bÆ¡i lội, tập yoga mỗi lần về nhà vườn.Nam ca sĩ thường bơi lội, tập yoga mỗi lần về nhà vườn.

Nguyễn Phi Hùng tưới nước, chăm sóc vườn cây đủ loại khác nhau.Nguyễn Phi Hùng tưới nước, chăm sóc vườn cây đủ loại.

 

Theo Ngoisao

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Nhà vườn hơn 3.000m2 của Nguyễn Phi Hùng" A few seconds ago
Bình luận về bài viết
Đang tải...