Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Nhà tắm đẹp hút mắt với nét vẽ nghệ thuật độc đáo

Bằng khả năng sáng tạo cùng óc thẩm mỹ tinh tế, cô gái Roza đã thổi hồn cho bức tường nhà tắm của mình đẹp bắt mắt với những họa tiết thú vị, tạo nên bức tranh hút ánh nhìn cho không gian chật hẹp.

Cô gái Roza, nhà thiết kế của Shovava, một hãng thời trang chuyên về các họa tiết nghệ thuật cũng chính là tác giả của những nét vẽ cùng ý tưởng độc đáo biến nhà tắm nhỏ thành tác phẩm độc đáo.
Từ những họa tiết vẽ trên giấy đến tác phẩm nghệ thuật thực thụ trên tường.
Những họa tiết được chắp nối, thêm ý tưởng để tạo nên tác phẩm.
Roza có rất nhiều tranh phác thảo cho khăn của Shovava. Tuy nhiên, do những ý tưởng phác thảo đó đã lâu không được dùng đến nên cô gái đã quyết định mang chúng ra và tạo cho chúng thêm chức năng hữu ích, đó là trang trí nhà tắm.
Cô gái rất yêu nhà tắm nhỏ bé của mình.
Các bản vẽ được Roza dán khắp tường toilet với một ý tưởng mới đã được sắp đặt sẵn trong đầu. Với các hình vẽ cùng ý tưởng rời rạc, Roza đã vẽ thêm các chi tiết để chúng được liên kết liền mạch với một ý nghĩa mới.
Những họa tiết đầy ấn tượng.
Mỗi góc nhỏ trở nên nổi bật bởi những nét vẽ sinh động.
Phần việc khó nhất là làm sao dán để giấy không bị tạo các bong bóng bên trong, bức tranh sẽ trở nên xấu xí nếu các mảng dán này bị vỡ nên Roza đã khá tỉ mẩn và cẩn thận để kết nối chúng liền mạch bằng sự khéo léo và sáng tạo của mình. Mất khá nhiều thời gian để bức tranh trên tường trở nên sinh động. Không gian phòng tắm nhỏ cũng thêm bắt mắt và đáng yêu hơn, hút ánh nhìn cho bất kỳ ai ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.
Không gian nhà vệ sinh nhỏ thêm xinh yêu, bắt mắt nhờ nét vẽ nghệ thuật.
Theo Boredpanda
Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Nhà tắm đẹp hút mắt với nét vẽ nghệ thuật độc đáo" A few seconds ago
Bình luận về bài viết
Đang tải...