Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Ngôi nhà mơ ước được cải tạo từ nhà để xe cũ

Ngôi nhà này là kết quả của sự đổi mới ấn tượng từ gara ô tô cũ. Nhưng khi nhìn thấy nó, bạn sẽ khó có thể tin rằng đây từng là nhà để xe.

ngoi nha mo uoc duoc cai tao tu nha de xe cu hinh 1

Đối diện với bức tường của tủ bếp là một hòn đảo bếp lớn với đèn được thả từ trên xuống. Không gian căn nhà như một lời nhắc nhở rằng nơi đây đã từng là một nhà để xe thương mại.

ngoi nha mo uoc duoc cai tao tu nha de xe cu hinh 2

Ngôi nhà cũng có những bức tường và cửa kính tạo nên một kết nối liền mạch giữa nội thất bên trong và khu vực ngoài trời.

ngoi nha mo uoc duoc cai tao tu nha de xe cu hinh 3

Các bức tường bằng kính thực sự là cửa ra vào để kết nối khu vực sinh hoạt với ngoài trời. Nó chắc chắn sẽ rất thư giãn khi cánh cửa mở và không khí trong lành sẽ tràn vào trong nhà.

ngoi nha mo uoc duoc cai tao tu nha de xe cu hinh 4

Đây là một khoảng sân giữa mà chủ nhân có thể ngồi đọc sách, thư giãn và thậm chí ăn tối với nhau.

ngoi nha mo uoc duoc cai tao tu nha de xe cu hinh 5

Bạn có thể thấy ở đây khu vực ăn uống nằm sát không gian nhà bếp. Những chi tiết đặc biệt, là điểm nhấn ở đây chính là màu sắc của ghế và đồ trang trí bằng kim loại trên bàn.

ngoi nha mo uoc duoc cai tao tu nha de xe cu hinh 6

Bên cạnh phòng khách là nhà bếp có mặt bằng bê tông, tủ gỗ và giá đỡ bằng sắt màu đen. Phía xa là cầu thang dẫn lên khu vực tầng trên. 

ngoi nha mo uoc duoc cai tao tu nha de xe cu hinh 7

Bạn có thể thấy rằng có những lỗ nhỏ tạo thành chi tiết nghệ thuật trên tủ bếp bằng gỗ sáng màu. Tủ gỗ phù hợp với mặt bê tông của nhà bếp.

ngoi nha mo uoc duoc cai tao tu nha de xe cu hinh 8

Bây giờ bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ nội thất. Nó có thể nhỏ nhưng hoàn toàn đẹp, cá tính và có mọi thứ cần thiết cho một ngôi nhà.

Theo Hải Yến (Homedesignlover)/ VOV
Bình luận về bài viết
Đang tải...