Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Ngôi nhà hiện đại với nội thất đầy phong cách tại Nhật

Để đáp ứng nhu cầu của một cặp vợ chồng trẻ mới chuyển đến, ngôi nhà được thiết kế với nội thất thư giãn, cởi mở tạo không khí vui vẻ. Các kiến trúc sư đã sử dụng các chất liệu đặc biệt và mở ra nhiều kết cấu trong khi vẫn giữ được chi phí tối thiểu.

Toàn cảnh ngôi nhà của cặp vợ chồng trẻ.

Một nhà bếp màu đen với kiến trúc bóng bẩy đã làm nổi bật độ tương phản giữa các không gian.

Bàn ăn cũng có thể trở thành nơi thư giãn ngắm mây trời hoặc đọc sách như thế này. Tường trong nhà bếp được sử dụng là chất liệu gạch tự nhiên không tái tạo thêm điều gì cả.

Bạn sẽ hoàn toàn thư giãn trong khung cảnh tự nhiên khoan khoái thế này. Không gian mở với khoảng sân nhỏ trước mắt vừa đón gió, nắng tự nhiên vừa tạo sự thoáng mát, tự do.

Những tia sáng luồn qua các khe gỗ mà chạy thẳng vào trong nhà. Trên hành lang cũng được bố trí những ô cửa kính tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà.

Cả mặt tiền của ngôi nhà được trực tiếp đón nắng, gió tự nhiên với rất nhiều ô thoáng và cửa sổ. Việc khéo léo đặt một cây phong Nhật trong sân, gần khu vực phòng khách là tính toán cho sự thư giãn tối đa. Ngoài phòng ngủ cũng có ban công rộng, thích hợp ngắm cảnh đêm và thưởng thức âm nhạc.

Phòng tắm đơn giản nhưng tiện lợi. Những cửa sổ hướng ra ngoài tạo sự thư giãn cho người sử dụng.

Bản vẽ thiết kế của toàn bộ không gian ngôi nhà.

Nếu bạn yêu thích những thiết kế đề cao sự đơn giản, thoáng đãng, thư giãn thì đây chính là một gợi ý có ích đấy. Một ngôi nhà với sự thư giãn tối đa giống như vậy sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ chịu và công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Theo kgdnews (Nguồn: home)

Bình luận về bài viết
Đang tải...