Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

[KINH NGHIỆM] 21 cách làm việc thông minh và bớt khó khăn hơn cho kiến trúc sư (Phần 04)

Nhận biết các công cụ đang dùng
16. Có gì trong hộp công cụ của bạn? Hãy lấy một thứ trong các công cụ mà bạn sử dụng hàng ngày (cả công cụ vật lý và công cụ kỹ thuật số). So sánh mỗi công cụ với việc bạn cần làm. Công cụ đó có phù hợp cho công việc? Một vài công cụ mà bạn thành thạo vẫn tốt hơn là một hộp công cụ rất lớn nhưng không dùng.

shutterstock_248208253

17. Lần gần nhất, bạn được đào tạo về phần mềm là khi nào? Nếu bạn giống như tôi, hẳn bạn bắt đầu học phần mềm từ vài năm trước. Vấn đề là chúng ta thường gặp khó khăn với cách làm việc truyền thống, đặc biệt là khi bạn không sử dụng các chương trình hằng ngày. Đó là lý do mà tôi bắt đầu học Excel cho kiến trúc sư. Tôi nhận ra rằng tôi đã không biết làm thế nào để sử dụng các tính năng tiên tiến trong Excel, vì vậy tôi bắt đầu tìm hiểu nó.

18. Sử dụng các phím tắt. Hầu hết các chương trình đều có các phím tắt trên bàn phím cho các lệnh. Trong nhiều trường hợp, thậm chí bạn còn có thể tạo các phím tắt cho riêng mình. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong ngày bằng cách sử dụng ít nhấp chuột hơn để hoàn thành công việc.

(Còn nữa)

Dịch: Giovani
Theo ArchSmarter

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "[KINH NGHIỆM] 21 cách làm việc thông minh và bớ..." A few seconds ago
Bình luận về bài viết
Đang tải...