Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Khu nhà mẫu của Palm Heights

Palm Heights là một dự án khu căn hộ cao tầng được phát triển bởi Keppel Land. Lấy cảm hứng từ logo của Palm City, các đường nét được cách điệu đơn giản tạo thành ngôn ngữ chung cho phần thiết kế nội thất thể hiện trên các mảng tường trang trí và chi tiết lam cửa sổ. Công trình Palm Heights – Sale Gallery gồm hai khu vực chính: Khu vực giao dịch đón khách và không gian các căn hộ mẫu.

Tổng thể không gian Sale Gallery được phủ một tông màu trầm ấm từ phần trần, sàn và tường. Mọi thứ chìm xuống nhằm tôn lên các yếu tố chính như quầy lễ tân, khối sa bàn của dự án, v.v… Những khối sáng ấy được làm nổi bật bằng vật liệu trắng bóng acrylic, đường nét mạnh và ánh sáng nhấn. Sự tương phản đường nét được nhấn mạnh. Cùng với cảnh quan xanh bên ngoài, không gian nội thất cũng không thiếu các mảng xanh nhằm tôn lên tông màu tổng thể, đem đến một sức sống bên trong Sale Gallery.

Khu vực căn hộ mẫu được thiết kế theo 3 phong cách khác nhau:

Wood – White: Ý tưởng chủ đạo tập trung vào các vật liệu tự nhiên bên trong tổng thể trắng, phối hợp qua lại nhằm mang đến cho căn hộ ba phòng ngủ một cảm nhận mới về màu sắc và chất liệu. Từ đó, con người cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên và không bị gò bó trong không gian căn hộ.

Colorful: Một phong cách mới, nhiều màu sắc phù hợp với những người sở hữu trẻ tuổi thích một không gian ở vui tươi, sinh động. Phong cách phù hợp với căn hộ hai phòng ngủ, tuy nhỏ nhưng kết hợp tinh tế giữa các mảng gương vẫn tạo cho căn hộ một cảm giác rộng mở, linh động.

Sophisticated: Sự tinh tế và sang trọng tập trung trong căn hộ có diện tích lớn nhất dự án. Tinh tế trong đường nét, tinh tế trong vật liệu và tinh tế trong cả sự tương phản.

Đơn vị thực hiện: MIA Design Studio
Vị trí: Đường Song Hành, Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Diện tích sàn: 300m2
Ngày ra mắt: 15/10/2016
Chủ nhiệm dự án: Steven Baeteman
Thiết kế nội thất: Steven Baeteman, Lữ Minh Khang, Phạm Bảo Nhật Tân
Triển khai: Ông Thị Tuyết Nga, Lê Thị Hồng Phúc
Ảnh: Hiroyuki Oki

Wood and White

Wood and White

Wood and White

Wood and White

Wood and White

Cùng chủ đề

Wood and White

Colorful

Colorful

Colorful

Colorful

Colorful

Sophisticated

Sophisticated

Sophisticated

Sophisticated

Sophisticated

Theo handhome

Bình luận về bài viết
Đang tải...