Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Không gian sống tuyệt đẹp nằm gọn trong một tòa tháp đồng hồ cũ ngàn năm

Điểm đặc biệt của không gian sống này là tầm nhìn được 360 độ của thành phố qua 4 chiếc đồng hồ lớn đặt trên các cửa sổ tròn của tháp khiến căn hộ trở thành báu vật ai cũng muốn sở hữu. 

Bạn có từng tưởng tượng mình sẽ được sống trong một tòa tháp đồng hồ cũ cả ngàn năm. Và điều này đã được thực hiện bởi một người đàn ông tại thành phố New York xinh đẹp.

Toàn cảnh nhìn từ xa của tòa tháp đồng hồ cũ.
Người đàn ông này đã biến tòa tháp trở thành không gian sống của riêng mình. Với những chiếc đồng hồ lớn trong suốt, không gian cả thành phố New York dễ dàng được nhìn thấy từ cả bốn phía. Đây là điều mà rất nhiều người mơ ước nhưng không thể có được.
Phòng khách rộng rãi, khang trang mang hơi thở hiện đại với điểm nhấn là chiếc đồng hồ lớn mở ra cả không gian bất tận bên ngoài căn phòng.
Góc nghiêng không gian của phòng khách.
Ngôi nhà gồm 3 tầng với 4 chiếc đồng hồ lớn nằm phía trên nóc của ngôi nhà. Điều này khiến chủ nhân của căn hộ dù đang đứng ở bất cứ không gian nào cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố.
Toàn bộ không gian của tầng dưới căn hộ.
Gian nhà bếp đơn giản, hiện đại được thiết kế nằm kế bên không gian phòng khách. Các cửa sổ bằng kính trong suốt giúp chủ nhân căn hộ vừa làm bếp vừa có thể ngắm khung cảnh bên ngoài.
Một không gian sinh hoạt chung khác của căn hộ. Tương tự như nhà bếp, hai phía của không gian cũng là những cửa kính trong suốt dễ nhìn.
Hành lang của căn hộ khá rộng, mọi thành viên của ngôi nhà hay khách khứa đều đủ chỗ để ngắm cảnh thành phố vào ban đêm.
Phòng tắm sang trọng với tông màu chủ đạo trắng sáng. Vừa tắm vừa ngắm cảnh thật là tuyệt.
Thêm một chiếc đồng hồ lớn khác được đặt trong không gian của nhà ăn.
Phòng bếp chiêm ngưỡng vào ban đêm khá lãng mạn.
Đây là tầng cao nhất của căn hộ. Nó được dành là nơi làm việc của chủ hộ.
Nhìn từ trên cao xuống không gian nhuốm một màu hoài cổ sang trọng.
Phòng tắm được thiết kế khá đơn giản và lịch sự.
Phía bên kia của sân thượng, chủ nhân căn hộ bố trí thêm một không gian tiếp đón khách khá lịch sự mà bạn bè hay khách đến thăm nhà đều thích mê.
Toàn cảnh căn hộ về đêm.
Thiên An (Theo Homedesign)
Bình luận về bài viết
Đang tải...