Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Khám phá căn nhà Rustic hiện đại ở Nga được xây dựng chỉ trong 10 ngày

Dự án được gọi là DublDom 2.110 vì nó được xây dựng dựa trên nền căn nhà sẵn có từ năm 2015 và hoàn thành trong vòng 10 ngày.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 1

Ngôi nhà được sử dụng các hình dạng hình học đơn giản và đường nét trong nó mang đến một cái nhìn hiện đại. Nhưng vật liệu được sử dụng cũng mang lại cảm giác mộc mạc tự nhiên cho ngôi nhà.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 2

Ngôi nhà có khung kim loại kết hợp với bảng ván lát và kính làm cho nó phù hợp với môi trường xung quanh. Xung quanh nhà có những cây cao và thậm chí cả những tảng đá lớn.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 3

Trong khi mặt tiền đã lát kính thì phần bên trái và bên phải sử dụng gỗ cũng như cửa kính và cửa sổ. Như bạn thấy ở đây, thiết kế và các vật liệu được sử dụng trong nhà thực sự hợp nhất với môi trường xung quanh.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 4

Nội thất của ngôi nhà được thiết kế bởi Anastasia Sokolova và hoàn toàn được bao phủ bởi sơn màu trắng. Không gian phòng khách và không gian nhà bếp được nối liền với nhau bởi chiếc thảm đầy màu sắc.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 5

Màu sắc và hoạ tiết của tấm thảm kết hợp với màu sắc tự nhiên của nội thất là hoàn hảo để tạo ra một không gian ấm cúng trong nhà.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 6

Ngoài màu sắc của tấm thảm, mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý bao gồm đồ nội thất và phụ kiện.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 7

Khu bếp được lắp đặt tủ gỗ trắng. Ngoài các chùm đèn có sẵn, căn bếp cũng có cửa sổ trên trần để đón nhận ánh sáng tự nhiên.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 8

Trên khu vực nhà bếp chính là hành lang này. Nó dẫn đến phòng ngủ chính với phòng tắm riêng, phòng ngủ của trẻ em, phòng ngủ của khách, phòng lưu trữ và phòng tắm thứ hai.

kham pha can nha rustic hien dai o nga duoc xay dung chi trong 10 ngay hinh 9

Bạn có thể nhìn thấy ở đây những cây cao bao quanh nhà làm cho không gian thoải mái và thư giãn hơn. Còn gì thú vị hơn khi thức dậy với tiếng chim hót và ánh nắng mặt trời ấm áp?

Theo Hải Yến (Homedesignlover)/ VOV
Bình luận về bài viết
Đang tải...