Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Giường ngủ 2 tầng với thiết kế đa năng cho trẻ nhỏ

Ngoài việc mua sắm quần áo, đồ chơi, sách truyện cho trẻ nhỏ bạn cũng cần tạo ra những không gian riêng để vui chơi và học tập cho trẻ. Đối với những ngôi nhà hay căn hộ có diện tích nhỏ thì giường tầng là giải pháp thiết kế nội thất hiệu quả.

Phòng ngủ cho trẻ cho một hộ gia đình ở Willebroek, Bỉ đã được các kiến trúc sư thuộc hãng Van Staeyen Interior thiết kế hiện đại và tiện lợi với giường hai tầng độc đáo.

Chiếc giường tầng không chỉ cung cấp chỗ ngủ mà còn là nơi cho trẻ học tập và vui chơi. Chiếc giường có thiết kế tối giản, chỉ sử dụng gỗ ép và gỗ sơn trắng nhưng vẫn đem lại hiệu quả về chức năng và thẩm mỹ. Giường ngủ cho mỗi đứa trẻ được thiết kế ở 2 bên của cấu trúc để tạo cho chúng những không gian riêng. Ngoài giường ngủ thiết kế này còn cung cấp bàn học và các khung cửa sổ để trẻ quan sát bên ngoài.

Mỗi không gian giường có một kệ đa cấp nhỏ để cung cấp không gian lưu trữ đồ chơi, sách truyện yêu thích của trẻ.

Phía trước giường ngủ là một chiếc bàn dài cạnh cửa sổ. Ngoài nội thất màu trắng, những điểm nhấn màu sắc như màu vàng tươi cũng mang lại cảm giác tươi sáng và sống động cho không gian sống của trẻ.

Thiết kế căn phòng rất độc đáo với trần xiên và những đường cong trên tường mang lại nét mềm mại và ấm áp.

Giường ngủ hai tầng có thiết kế vượt quá giới hạn của những chiếc giường tầng thông thường mà hầu hết các bậc cha mẹ cung cấp cho trẻ. Một điều đặc biệt của chiếc giường này đó là nó có thể được sử dụng ngay cả khi trẻ đến tuổi thiếu niên.

Thu Giang (theo Home Design Lover)

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Giường ngủ 2 tầng với thiết kế đa năng cho trẻ nhỏ" A few seconds ago
Bình luận về bài viết
Đang tải...