Đăng tải bài viết của bạn

ArchiTech.vn đăng tải miễn phí các công trình được thực hiện bởi các kiến trúc sư / văn phòng kiến trúc tại Việt Nam và nước ngoài.

Chúng tôi không đặt ra bất cứ hình thức cụ thể nào cho những bài đăng, nhưng ArchiTech.vn luôn ưu tiên đăng những nội dung có chất lượng, hình ảnh có tính sáng tạo và được đầu tư.

ArchiTech.vn sẽ nhận thông tin công trình qua thư điện tử để tiện cho công việc biên tập.

Gửi thông tin (hình ảnh, video và bài thuyết minh) của công trình tới Email: contact@architech.vn

Quy định gửi thông tin, cụ thể như sau:

ArchiTech.vn sẽ biên tập bài trước khi đăng tải, do đó sẽ mất một khoảng thời gian chờ đợi sau khi các kiến trúc sư / văn phòng kiến trúc gửi email cho chúng tôi đính kèm thông tin của công trình.

Tài liệu gửi giới thiệu công trình bao gồm:

  • Bài thuyết minh về công trình
  • Nguồn hình ảnh chất lượng cao (tối thiểu 1.800px chiều ngang), nếu là đường dẫn (URL) tải ảnh thì phân quyền để ArchiTech.vn có thể tải về.

Sau khi bài viết được duyệt và đăng, ArchiTech.vn sẽ thông báo qua email để phản hồi. Nếu lâu chưa nhận được phản hồi, với lượng công việc không nhỏ của bộ phận biên tập, bạn đọc có thể để lại lời nhắn nhắc nhở nếu cảm thấy cần thiết.

 

Video clip/Phim

Đây là một mảng nội dung mà chúng tôi rất quan tâm và sẽ chú trọng phát triển cùng người gửi.

Mọi người có thể gửi video có liên quan đến dự án, những thước phim được đăng tải thường tập trung ở các kênh riêng của trang web trên Youtube, Facebook,…Đội biên tập sẽ xin hỏi ý kiến tác giả nếu cần chỉnh sửa thêm.

Bản vẽ, phác thảo, sơ đồ

Những bản vẽ rất được độc giả ưa chuộng, xin đính kèm nếu có thể.

Tên người / nhóm người đóng góp

Đề tên những đơn vị hợp tác, đặc biệt là nguồn ảnh. Điều này cũng phục vụ mục đích quảng bá, giới thiệu thành phẩm cho nhiều nhiếp ảnh gia.

Chia sẻ

Sau khi bài viết được duyệt đăng, hãy chia sẻ bài viết được đăng trên các trang mạng xã hội để thu hút sự quan tâm từ mọi nguồn độc giả.

Tham gia bình luận

Trong mỗi bài đăng công trình, có phần bình luận ở cuối bài. Tại đây, độc giả có thể đóng góp ý kiến khách quan và mang tính xây dựng.

Ý thức khi gửi bài đăng:

Đảm bảo nguồn bài là do chính tác giả gửi về ban biên tập. Điều này có nghĩa tác giả sở hữu bản quyền nội dung cũng như bất kỳ thương hiệu, thiết kế nào, dù có đăng ký hay chưa.

Ban biên tập sẽ kiểm tra xác thực khi có khẳng định sở hữu tài sản trí tuệ đến từ bên khác, gỡ nội dung khỏi website nếu cần thiết và cũng có thể xét đến khả năng đền bù.

Không gửi những nội dung có yếu tố phân biệt, phi pháp, sai sót, dùng từ ngữ thiếu văn hóa,…

Chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung đăng tải và bình luận.

Khi gửi bài tức là đồng ý với những điều khoản trên.

 

BQT ArchiTech.vn

Xin chào!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.