Dali Office

Dali office là văn phòng làm việc của Ban quản lý tòa nhà Dali. Chủ đầu tư cũng như nhân viên của phòng đều là nữ, thích lãng mạn, sắc màu. Họ mong muốn có được không gian làm việc thật đặc biệt, sinh động nhưng nhẹ nhàng, và các chị có thể dùng lại nội thất yêu thích từ văn phòng cũ. Công trình nằm trên tầng thượng của tòa nhà 13 tầng, nên tận dụng gió tự nhiên là điều chủ đầu tư yêu cầu. Chị thích gần gũi với tự nhiên, hạn chế máy lạnh. Ngoài ra hình thức bên ngoài công trình cũng được quan tâm đặc biệt để làm điểm nhấn cho những sự kiện ngoài trời vào ban đêm.

Công trình là kết quả từ sự cố gắng của người thiết kế để thỏa mãn tất cả những yêu cầu của chủ đầu tư và bản thân, cộng với nỗ lực của đội thi công làm việc trong điều kiện khá khó khăn, và rất nhiều nghị lực của “các chị” – kiên nhẫn chờ đợi và hy sinh cho công trình. Mong công trình xứng đáng với tất cả.

Năm hoàn thành: 2015
Thiết kế: tho.A
Xây dựng: Đinh Đức Anh Vũ +…
Hình ảnh: Quangdam

Theo handhome

Bình luận về bài viết

Đang tải...
23b3dffde90569c5767152a1c008b7fdC