Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư Singapore

Kho đồ, thiết bị nhà bếp trong căn hộ ở Singapore giúp chuẩn bị tiệc nhanh chóng cho hàng chục người một lúc.

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư SingaporeĐầu bếp gốc Bỉ, Emmanuel Stroobrant, quyết định lập nghiệp trên đất Singapore. Anh cùng với vợ, Edina Hong, mua một căn penthouse 2 tầng với giá 2,6 triệu USD. Họ chi thêm 1,3 triệu USD để tạo lập một tổ ấm đúng như ý muốn. Hai vợ chồng ngồi trong phòng khách với điểm nhấn là bức tranh của họa sĩ người Canada, Joanne Corneau.

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư SingaporeTừ khi 16 tuổi, anh Emmanuel đã bắt đầu làm đầu bếp. Hai năm sau, anh có nhà hàng đầu tiên ở quê nhà là thành phố Liege (Bỉ). Nấu nướng là niềm đam mê lớn nhất trong đời của anh.
Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư SingaporeBởi vậy, không có gì khó hiểu khi trong nơi ở của hai vợ chồng có tới 3 căn bếp. Có hai khu bếp ở trong nhà, một khu ở ngoài trời.
Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư SingaporeNhà có diện tích 214 m2 với phần bếp chiếm khoảng không lớn. Một khối phòng gỗ được bố trí giữa nhà là kho dự trữ đồ dùng.

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư SingaporeKhu nấu nướng có rất nhiều tiện ích như các ngăn chứa đồ, 3 tủ lạnh, 2 thùng ướp rượu lạnh, 4 lò nướng…

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư SingaporeHàng tháng, gia đình đều tổ chức tiệc đãi bạn bè. Có nguyên một giá sách dạy nấu ăn được bố trí ở khu vực bàn ăn.

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư SingaporePhòng đọc, chỗ học tập vui chơi của con chủ nhà.

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư SingaporePhòng ngủ lớn mở rộng cửa ra không gian phía ngoài trời.
Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư Singapore

Phòng của cậu con trai màu sắc tươi vui với mảng trang trí graffiti phá cách trên tường.

 

Theo VnExpress (Ảnh: Home & Decor)

Bình luận về bài viết
Đang tải...