Chia sẻ đồ án sinh viên của bạn

Chất lượng đồ án Sinh viên ngày càng cao, ý tưởng phong phú, hấp dẫn, khả năng thể hiện tốt. Nhiều bạn sinh viên có sự đầu tư, tâm huyết với đồ án của mình.

Architech.vn nhận thấy nhận được sự quan tâm của bạn đọc, đặc biệt là chính các bạn sinh viên, nên đã tạo tảng chia sẽ các đồ án với các sinh viên khác trên khắp cả nước để cùng học hỏi, cùng tiến bộ. Đồng thời cũng là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình với các KTS, các Văn phòng thiết kế, là cơ hội để phát triển nghề nghiệp thực tế sau này.

Chuyên mục “Họa thất” với mục tiêu là giới thiệu được những Đồ án đặc sắc của các bạn sinh viên ra cộng đồng, chúng tôi cũng mong muốn các trường Đại học, các thầy cô và các bạn sinh viên hãy tham gia xây dựng chuyên mục trên bằng việc gửi cho chúng tôi các Đồ án thiết kế của sinh viên.

Sự tham gia của các bạn sẽ góp phần phát triển môi trường học tập thiết kế kiến trúc, trao đổi kỹ năng, tư duy và tạo thêm cơ hội giao lưu cho cộng đồng sinh viên kiến trúc, nội thất, quy hoạch trên cả nước.

BQT ArchiTech.vn

 

 

 

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu dưới đây để đăng ký

Nhận mật khẩu của bạn

Vui lòng điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

Lorem consectetur ipsum neque. Praesent sit Donec luctus quis,

Thông tin đồ án

Vui lòng cung cấp đường dẫn để chúng tôi có thể tải về file nén chứa các hình ảnh của đồ án (khuyến khích sử dụng Google Drive)