Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Cải tạo tiệm làm tóc kết hợp nơi ở / HAO Design studio

Khi tiếp xúc với căn nhà cũ bình dị, chúng tôi biết rằng căn nhà có tiềm năng trở thành tiệm làm tóc kết hợp ở với không gian thú vị và phong cách nổi bật.

Theo cảm nhận riêng của khách hàng về tính nghệ thuật, chúng tôi dự đoán rằng căn nhà sau khi cải tạo sẽ kết hợp nét hiện đại với phong cách retro, và có màu sắc sinh động.

Bắt đầu cải tạo, chúng tôi sắp đặt lại cách phân tầng vì ban đầu trông có vẻ nặng nề và bí bách, kết quả thu được là không gian phân tầng mở và thông suốt hơn. Ở tầng một, chúng tôi sử dụng nhiều gương, tường, ghế và vật liệu bê tông với dải màu cơ bản kết hợp chất liệu gỗ đậm màu, nhằm làm đẹp cho không gian nội thất trong tiệm làm tóc này.

Khi qua tầng đầu tiên với màu sắc sống động và rẽ sang tầng hai, nhìn qua lưới kim loại, chúng ta có thể thấy rõ các bộ sưu tập nghệ thuật của khách hàng.

Phía bên kia của tầng hai, chúng tôi sử dụng gạch họa tiết cổ điển màu đen trắng để phù hợp với bức tường gạch vân trắng và tủ cổ điển màu xanh độc đáo thuộc bộ sưu tập của khách hàng.

Chúng tôi vẫn giữ lại ban công để tiệm làm tóc vẫn kết nối được với thiên nhiên.

Bước lên cầu thang đến tầng thứ ba là nơi ở của khách hàng, ở đây ban công tràn ngập ánh nắng và cây xanh.

Hình ảnh đầy đủ:

Thông tin dự án:

Đơn vị thiết kế: HAO Design studio
Vị trí: Đài Loan
Thiết kế nội thất: House Design
Diện tích: 315.0 sqm
Năm dự án: 2014
Nhiếp ảnh: Hey! Cheese

 

Architech.vn biên dịch (theo Archdaily)

Bạn có nhu cầu sửa chữa hoặc cải tạo căn nhà của mình?

Hãy điền thông tin vào mẫu dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 


 


 

Bình luận về bài viết
Đang tải...
;