Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Biệt thự trên cao đẹp nhất thế giới Forest In The Sky giữa lòng Hà Nội

Khu biệt thự có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, sang trọng và đẳng cấp đem đến không gian sống mơ ước cho con người.

biet thu tren cao dep nhat the gioi forest in the sky giua long ha noi hinh 1

Dự án Forest in the Sky gần đây đã được trao chứng chỉ EDGE sơ bộ từ SGS Vietnam. 

biet thu tren cao dep nhat the gioi forest in the sky giua long ha noi hinh 2

Khu dân cư xanh tươi này ở Hà Nội với hơn 50.000 cây xanh và hoa nho đầy màu sắc đã được sử dụng để tạo ra khu rừng trong tòa nhà. Cùng với việc trồng cây xanh phong phú, tòa nhà được trang bị nhiều công nghệ xanh tiên tiến và sử dụng năng lượng ít hơn 20%.

biet thu tren cao dep nhat the gioi forest in the sky giua long ha noi hinh 3

Tòa nhà “rừng già” màu xanh lá cây giống như là một ví dụ điển hình về cuộc sống xanh và hy vọng sẽ đưa ra một tiêu chuẩn bền vững mới cho các hoạt động xây dựng ở Việt Nam.

biet thu tren cao dep nhat the gioi forest in the sky giua long ha noi hinh 4

Biệt thự trên cao Forest In The Sky là tiêu chuẩn mới của thiết kế biệt thự: tầm nhìn rộng mở, tuyệt đẹp, diện tích sân vườn lớn trồng các cây bóng mát, cây bụi, hoa màu, thảm cỏ không thua kém các biệt thự mặt đất, kết hợp đa dạng các dịch vụ tiện ích cao cấp.

biet thu tren cao dep nhat the gioi forest in the sky giua long ha noi hinh 5

Cây xanh kết hợp với những tấm kính cường lực lớn dễ dàng đón ánh sáng, gió tự nhiên, tận dụng triệt để lợi thế mà thiên nhiên ban tặng. Nội thất và ngoại thất được làm bằng các khối bê tông nhẹ có tính chất thân thiện với môi trường, mang lại sự cách ly tối ưu từ nhiệt độ cũng như âm thanh.

biet thu tren cao dep nhat the gioi forest in the sky giua long ha noi hinh 6

Những cư dân trong tương lai sẽ không chỉ có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp của địa điểm, mà còn được tận hưởng những lợi ích của cuộc sống xanh như các hóa đơn tiện ích thấp.

 

Theo Hải Yến/ VOV (Nguồn Inhabitat)
Bình luận về bài viết
Đang tải...