Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

Ánh sáng xuyên qua mặt đứng nhà.

Ngân sách: £31000
Khách hàng: Private
Địa điểm: Hackney, London
Kiến trúc sư: Weston Surman & Deane Kiến trúc Ltd.
Nhà thầu: Weston Surman & Deane Kiến trúc Ltd.

Ẩn ở dưới một khu vườn London, nhà kho phát sáng của hãng British Weston, Surman & Deane được thiết kế như một đoạn văn tĩnh lặng.

Weston, Surman & Deane đã được yêu cầu để xây dựng một phòng thu phản ánh niềm đam mê của chủ nhà đối với văn học và thần thoại trẻ em, KTS đã thể hiện điều đó bằng cách tạo ra một cabin hay thay đổi có chức năng như mặt tiền.

Mặt tiền bên trong của Shed Writer là ván lợp mạ với một cánh cửa trượt bằng kính mở ra một hàng hiên che mặt lại về phía ngôi nhà. Cây bách hương làm nền ở hiên và khoảng cách giữa các thanh gỗ hẹp cho ánh đèn tỏa sáng vào ban đêm.

Các kiến trúc sư nói rằng gỗ đã được tin cậy sử dụng trong nội thất công trình.

Nằm cách xa phía sau khung gỗ tuyết tùng là các bản ghi được sử dụng trong các lò đốt gỗ mà nóng nhà kho,ngồi trên tấm lát bê tông và tựa vào bức tường đầu hồi. Tủ sách Ván Oiled cho thư viện của nhà văn lấp đầy không gian xung quanh nó và bảng thông sơn trang trải sàn.

Bồn được cải tạo lại.

Một skylight lớn trên mái nhà sân đối xứng phía trên lấp đầy không gian làm việc với ánh sáng tự nhiên.

Shed của Writer là một trong 24 dự án lọt vào danh sách cho các dự án nhỏ AJ Award 2014 .

Các thiết kế đáp ứng niềm đam mê của khách hàng đối với văn học của trẻ em và không gian mythologies. The được hình thành như một nơi trú ẩn trong thành phố; một túp lều câu chuyện cổ tích ở dưới cùng của khu vườn, nơi khách hàng có thể rút lui và đắm mình trong công việc của mình. 

Bên ngoài, tuyết tùng mặt tiền, lớp ván ốp, lưu trữ ánh sáng và ống khói tất cả các đóng góp một phần trong việc tạo ra thế giới nhỏ này. Bên trong, một ánh sáng bầu trời hướng về phía bắc, không gian làm việc với ánh sáng tự nhiên. Trên bức tường đầu hồi, một tủ sách uốn khúc quanh bếp củi đốt, cung cấp khu vực trung tâm cho người chủ để lưu trữ thư viện của ông về những cuốn sách. Nhìn lại ra qua khu vườn, cánh cửa trượt bằng kính cho vào một hiên có mái che – một không gian hoàn hảo để thưởng thức thời tiết tồi tệ của Anh.

Vào tháng Hai năm 2014, Weston Surman & Deane lọt vào danh sách ngắn cho Tạp chí Các dự án nhỏ cạnh tranh của các kiến trúc sư năm 2014.

Nguồn: huhmagazine.co.uk

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Ánh sáng xuyên qua mặt đứng nhà." A few seconds ago
Bình luận về bài viết
Đang tải...