Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

22 mẫu thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp với sàn gỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để thiết kế phòng ăn cho gia đình mình thì hãy tham khảo những ý tưởng tuyệt vời dưới đây. Với nội thất sàn gỗ sang trọng và hiện đại các mẫu phòng ăn này vừa tạo cảm giác ấm cúng vừa tạo vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.

Gỗ là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nội và ngoại thất bởi chất liệu này có thể sử dụng cho bất cứ thứ gì, bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn từ đồ nội thất đến trần nhà. Và dĩ nhiên đây là vật liệu tốt nhất cho sàn nhà của bạn.

Tuy nhiên, vẫn có những hoài nghi về việc sử dụng gỗ cho sàn phòng bếp bởi các yếu tố như nhiệt độ và độ ẩm trong không gian này.

Những căn phòng trong bộ sưu tập dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cách kết hợp nội thất phòng bếp với sàn nhà được ốp gỗ. Những căn phòng dưới đây có kiểu dáng khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm hiểu cách sắp xếp đồ đạc trong phòng ăn tùy thuộc vào kích thước và hình dạng không gian phòng thông qua những căn phòng mẫu trong bài viết này.

Mặt sàn gỗ tạo hiệu ứng mềm mại và ấm cúng cho khu vực phòng bếp

Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất như đèn chùm và các đồ đạc khác trong phòng.

Các màu sắc trang nhã như trắng và be làm tôn lên nét trang nhã của căn phòng

 

Thu Giang (theo Home Design Lover)

Bình luận về bài viết
Đang tải...