Cộng đồng Kiến trúc & Công nghệ

10 thiết kế nội thất phòng trẻ em dùng màu rất đẹp

Phòng dành cho trẻ em luôn cần có sự đầu tư về đồ dùng và màu sắc để tạo ra sự thú vị và thân thiện cho chủ nhân với không gian sống.

Thiết kế nội thất phòng dành cho trẻ em luôn có sự khác biệt so với các không gian khác trong ngôi nhà của bạn. Nội thất phòng trẻ em được thiết kế dựa vào số tuổi của trẻ nhằm phản ánh đúng lứa tuổi và sự phát triển của trẻ. Bạn phải định hướng được thiết kế thông qua sở thích của trẻ, màu sắc của không gian để tạo ra một không gian tươi tắn, thân thiện và an toàn cho trẻ. Dưới đây là 10 mẫu thiết kế phòng đẹp dành cho trẻ em mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc trong bài viết này.

Tất nhiên, phòng của một đứa trẻ đầy màu sắc không có nghĩa là một hỗn hợp của màu sắc. Bạn có thể tập trung vào hai hoặc ba màu sắc và sử dụng chúng khắp phòng. Ví dụ, phòng đáng yêu này có một bảng màu gồm màu vàng, màu xanh và màu cam. Đây là một sự kết hợp tuyệt đẹp và làm mới. Tấm thảm thêm màu sắc cho tương phản trong căn phòng có thiết kế vô cùng hiện đại này. Chiếc giường 2 tầng sẽ giúp bạn có thêm được không gian để đặt chiếc bàn ăn xinh xắn cho trẻ.

Đây là mẫu thiết kế phòng trẻ em với gam màu pastel. Mặc dù sử dụng gam màu khá nhẹ nhàng nhưng căn phòng vẫn toát lên vẻ năng động và đáng yêu. Sự kết hợp của những bức tường màu ngọc lam và cửa sổ với khung màu trắng tạo nên nét cổ điển cho nội thất của căn phòng. Ngoài ra, tấm thảm màu xanh nhạt có một kết cấu rất thân thiện và mềm mại và nó làm cho căn phòng cảm thấy thêm ấm cúng. Chiếc nệm mềm tạo nên nét riêng đáng yêu cho căn phòng. Các chi tiết nhỏ và đồ trang trí góp phần tô điểm thêm cho phòng của bé.

Có thể thấy đây là phòng dành cho trẻ có phần nội thất táo bạo nhất mà chúng ta được thấy. Các chi tiết sử dụng màu sắc không quá nhiều nhưng chính việc sử dụng tông màu mạnh, có sự tương phản cao mà căn phòng đã thực sự gây ấn tượng cho người xem. Màu sắc được sử dụng để trang trí này là màu tím, xanh lá cây và màu da cam. Các phụ kiện và các đồ trang trí có cùng tông màu với nhau.

Đây là thiết kế phòng trẻ em trông khá nhỏ gọn so với diện tích của nó. Thông thoáng và tươi mát chính là điểm ưu tiên khi thiết kế phòng trẻ em. Căn phòng rộng rãi này rất thích hợp để cho trẻ chơi và di chuyển xung quanh. Các bức tường, trần và sàn nhà đều là màu trắng, và điều này góp phần làm nổi bật mảng màu sắc của đồ nội thất được sử dụng để trang trí trong căn phòng. Màu sắc được sử dụng là chỉ có ba: vàng, cam và xanh lá cây.

Đây là một căn phòng gần như tất cả màu hồng. Đó là một phòng ngủ của hai cô gái. Màu hồng là một màu tuyệt vời trong trường hợp này. Cái đẹp ở đây là, mặc dù về cơ bản một màu chính được sử dụng để trang trí, vẫn còn có những biến thể của cường độ. Đèn màu vàng là một bổ sung làm mới cho căn phòng này.

Trong đây, mặc dù màu hồng vẫn là một màu sắc rất mạnh mẽ, được trộn với các màu đậm như màu vàng và màu cam. Ngoài ra, thảm thực vật màu xanh lá cây rất mạnh có thể được nhìn thấy bên ngoài cửa sổ tạo nên một sự tương phản khá bắt mắt. Màu xanh lá cây mặc dù không có mặt trong phòng nhưng vẫn là một phần quan trọng trong trang trí nội thất.

Đây là thiết kế khác với sự kết hợp giữa màu xanh ngọc lam và màu xanh lá cây. Căn phòng điệu đà này rất thích hợp cho các bé gái.

Bạn nghĩ sao về thiết kế phong cách này? Một phòng trẻ em đậm chất nghệ sĩ với màu hồng chủ đạo. Điểm nhấn của căn phòng nằm ở cây đèn màu xanh lá cây vô cùng nổi bật.

Một thiết kế khá đơn giản với giường tầng và thảm sọc. Thiết kế này rất thích hợp cho những bé có cá tính.

Còn đây là phòng ngủ ở tầng áp mái được thiết kế dành cho tuổi teen. Một thiết kế đơn giản nhưng mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân.

Theo designs

Bình luận về bài viết
Đang tải...